Hotline

0963 801 047
Apex Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Khai giảng khoá đào tạo Product Owner cho Teko Vietnam

2020-11-26 

Vào lúc 08:30 AM ngày 26/11/2020, Apex Global khai giảng khóa đào tạo Professional Product Owner cho Công ty Cổ phần Teko Việt Nam – một công ty Technology Startup khá thành công. Khóa đào tạo được tổ chức trong 3 ngày liên tiếp 26,27,28/11/2020 tại Thành phố Hà Nội.

Nếu Teko đã từng mời APEX Global đào tạo 3 khoá Agile Project Management và kết quả của khóa học đã được Teko áp dụng thực tế, cho ra những thành công nhất định trong từng dự án; Thì đến năm 2020, Teko tiếp tục phối hợp với APEX Global đào tạo khóa Professional Product Owner cho thành viên Teko.

Tham dự khóa đào tạo gồm 23 thành viên đang đảm nhận vai trò Bussiness Analysis, Product Manager, Developer (những thành viên định hướng phát triển thành Product Owner).

Được thành lập vào ngày 13/01/2017 với tư cách là một trong những thành viên chủ chốt của VNLife Group (trong đó có VN Pay, VNShop, VNTravel, Phong Vũ,…) nhiệm vụ chính của Teko là tư vấn cho các cộng sự và đối tác trong việc tìm kiếm và tạo ra những đột phá bằng công nghệ.

Nội dung 3 ngày học workshops (tức kiến thức thực hành sẽ ứng dụng vào các workshop ngay tại lớp dưới sự dẫn dắt và huấn luyện của chuyên gia) giúp các học viên đạt được:

  • Hiểu sâu về tư duy làm sản phẩm số trong dự án Agile và cách thức dịch chuyển tư duy.
  • Hiểu được sự quan trọng của giá trị sản phẩm, cách phát triển phương pháp đo giá trị và thực hiện đo giá trị.
  • Hiểu về khách hàng mục tiêu, các thức áp dụng phương pháp, kỹ thuật để hiểu được insight, và nhu cầu của khách hàng.
  • Hiểu được và áp dụng các kỹ thuật để phát triển chiến lược sản phẩm số.
  • Ứng dụng các nguyên lý, nguyên tắc, practice trong phát triển phần mềm để nâng cao khả năng hợp tác, tương tác hiệu quả trong dự án giữa các vài trò.
  • Áp dụng các kỹ thuật, các best practice để sắp xếp độ ưu tiên của yêu cầu, từ đó tối ưu hoá giá trị của sản phẩm số.
  • Hiểu rõ vai trò nhiệm vụ của Product Owner, cách thức PO phối hợp, tương tác để triển khai phương pháp Agile/Scrum hiệu quả và mang lại giá trị cho khách hàng.
  • Hiểu rõ và thực hành ứng dụng cách viết DoD, Sprint Goals, User Story,… để thúc đẩy Developmemt team tạo ra sản phẩm đột phá.
  • Hiểu rõ cách phân rã và ứng dụng kỹ thuật phát triển Product Roadmap cho hiệu quả.
  • Hiểu rõ và áp dụng lên kế hoạch phát hành (release planning) đáp ứng mục tiêu của tổ chức.

Khoá đào tạo được dẫn dắt bởi chuyên gia Trần Công Cao. Ông có 17 năm kinh nghiệm trong việc quản lý CNTT. Ông đã từng dẫn dắt xây dựng thành công 2 giải pháp phần mềm lớn cho các khách hàng tập đoàn lớn trên thế giới ở các vai trò: Chief of Architect, Agile Coach, Product Manager,… Hiện ông là Agile Coach tham gia huấn luyện triển khai Agile tại doanh nghiệp lớn.

Bên cạnh khoá đào tạo này, Apex Global còn có chương trình Product Managment Programme cho vai trò Product Manager.

Chúc khoá học Professional Product Owner kết thúc thành công và các học viên đạt được kỳ vọng của mình và Teko Việt Nam sẵn sàng cho việc đưa Agile vào dự án thực tế để nâng cao năng suất lao động.

 

APEX Learning Content Development Team-