Hotline

0963 801 047
Apex Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Tập huấn phương pháp đào tạo online hiệu quả cho các trường Cao Đẳng Nghề tỉnh Đồng Nai

2021-09-23 

Vào lúc 09:00 AM ngày 22/09/2021, Đại diện Tổ chức Di cư Quốc tế – Cơ quan Di cư LHQ tại Việt Nam (IOM) đã tổ chức buổi tập huấn “Phương pháp tổ chức đào tạo online hiệu quả” thông qua hình thức trực tuyến trên nền tảng zoom.

Mục tiêu giúp giảng viên khoa CNTT, giảng viên các trường Cao Đẳng Nghề ở tỉnh Đồng Nai tiếp cận phương pháp đào tạo online hiệu quả từ chuyên gia.

Bên cạnh đó IOM cũng giới thiệu về chương trình đào tạo “Kỹ năng số cơ bản – Digital Literacy”, một chương trình phát triển bởi tập đoàn Microsoft. Chương trình được triển khai trên nền tảng học tập trực tuyến Công Dân Số (congdanso.edu.vn). Chương trình giúp cho học sinh, sinh viên, công nhân tiếp cận và xây dựng các kỹ năng số căn bản cần thiết để thích ứng với sự phát triển ở thời Cách Mạng Công Nghiệp 4.0. Kiến thức giúp người học có nhiều cơ hội việc làm, đáp ứng với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

(Hình ảnh buổi tập huấn phương pháp tổ chức đào tạo Online hiệu quả cho thầy cô ở các trường Cao Đẳng Nghề)

Thông qua đối tác Flexidata, Apex Global tham gia dự án và cung cấp giảng viên và chuyển giao phương pháp đào tạo online hiệu quả cho các thầy cô ở các trường Cao Đẳng Nghề. Chuyên gia Trần Công Cao là người thực hiện thiết kế nội dung buổi tập huấn và trực tiếp tổ dẫn dắt buổi tập huấn.

Tham gia buổi tập huấn là các giảng viên đến từ: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai; Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi, Trường Trung cấp kinh tế – kỹ thuật Bắc Thăng Long; Trường cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai; Cao đẳng Bắc Thăng Long – Hà nội; Sở LĐTBXH Đồng Nai.

Đào tạo online, hay cụ thể hơn là Virtual Learning còn mới với đội ngũ giảng viên tại Việt Nam nói chung. Nhưng khi đại dịch Covid-19 diễn ra tại Việt Nam thì Virtual Learning là rất cần triển khai để bảm bảo kế hoạch học tập từ xa của sinh viên. Việc chuyển cách thức đào tạo offline truyền thống thông qua virtual learning vẫn là một thách thức với nhiều giảng viên. Thông qua buổi tập huấn này chuyên gia sẽ giúp đội ngũ giảng viên ở các trường Cao Đẳng ở Đồng Nai có một cách tiếp cận tốt để triển khai Virtual Learning một cách hiệu quả.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tập huấn:

(Hình ảnh buổi tập huấn phương pháp tổ chức đào tạo Online hiệu quả cho thầy cô ở các trường Cao Đẳng Nghề 01)

 

(Hình ảnh buổi tập huấn phương pháp tổ chức đào tạo Online hiệu quả cho thầy cô ở các trường Cao Đẳng Nghề 02)

 

(Hình ảnh buổi tập huấn phương pháp tổ chức đào tạo Online hiệu quả cho thầy cô ở các trường Cao Đẳng Nghề 03)

 

(Hình ảnh buổi tập huấn phương pháp tổ chức đào tạo Online hiệu quả cho thầy cô ở các trường Cao Đẳng Nghề 04)

************************

Apex Global là đơn vị đào tạo quản lý CNTT quốc tế. Thông qua các đối tác quốc tế của mình, Apex Global tiếp nhận các phương pháp đào tạo tiến bộ. Đặc biệt là tổ chức PeopleCert.org (Vương Quốc Anh) đã chuyển giao phương pháp Virtual Learning cho đội ngũ chuyên gia của Apex Global trong hành trình chuyển đổi để thích ứng với áp lực từ VUCA gây nên (trong đó có đại dịch Covid-19).

Quý khách hàng/ quý học viên có nhu cầu tìm hiểu hoặc tư vấn các khóa đào tạo Quản lý CNTT vui lòng liên hệ thông tin bên dưới, đội tư vấn tại Apex Global luôn sẵn sàng:

APEX Learning Content Development Teams