Hotline

0963 801 047
Apex Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Khai giảng khóa đào tạo ITIL 4 Foundation tại Hồ Chí Minh tháng 04/2021

2021-04-09  (111)

Vào lúc 08:30 sáng ngày 09/04/2021, Apex Global khai giảng khoá học public ITIL 4 Foundation tại  trung tâm đào tạo Apex Global tại Tầng 04, 132 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. ITIL 4 là phiên bản mới nhất của ITIL được Axelos phát hành ở tháng 2/2019. Apex Global là đơn vị uỷ quyền đào tạo ITIL tại Việt Nam và cũng là đơn vị tiên phong đào tạo phiên bản ITIL này.

Các học viên tham gia khoá đào tạo là các anh chị đảm nhiệm các vị trí quan trong bộ phận IT như: IT Manager, Resources Supervisor, IT Infrastucture, IT Support,… đến từ các doanh nghiệp: Toridoll V Lotus, Vsource , IPTP Network,  Ngân hàng Á Châu (ACB), Ansell vina, SCG, Tiki, Aeon Viet Nam,….

( Không khí diễn ra buổi khai giảng)

Khoá đào tạo được thiết kế diễn ra trong 3 ngày học (với thời lượng 24 giờ học). Học viên sẽ được học các vùng kiến thức:

Ngày 1

 • Module 1: Introduction to IT Service Management
 • Module 2: The Four Dimensions of Service Management
 • Module 3: The ITIL® Service Value System

Ngày 2

 • Module 4: The Service Value Chain
 • Module 5: The Guiding Principles

Ngày 3

 • Module 6: General Management Practices
 • Module 7: Service Management Practices
 • Module 8: Technical Management Practices
 • Final Test Exam

Nội dung chi tiết khoá đào tạo anh chị có thể tham khảo tại đường link

Học ITIL 4 Foundation ở đâu?

Apex Global được biết đến là trung tâm duy nhất ở Việt Nam là Accredited ITIL Training Provider và là đơn vị đầu tiên được phép triển khai đào tạo ITIL 4 Foundation tính đến thời điểm tại. Mục tiêu chính của chương trình đào tạo nhằm giúp học viên:

 • ITIL® v4 là phiên bản mới nhất của khuôn khổ ITIL, được thiết kế để cung cấp một quan điểm thiết thực hơn cho vòng đời ITIL® với việc áp dụng các thực hành tốt nhất từ các nền tảng bổ sung khác như Agile, DevOps và Lean.
 • Mục tiêu của khóa học này là cung cấp kiến thức nền tảng về khuôn khổ ITIL® 4, các yếu tố then chốt, khái niệm và thuật ngữ liên quan tới ITIL, làm thế nào để phát triển, áp dụng công nghệ hiện đại và vận dụng vào quy trình.
 • Khóa học bao gồm tất cả các khái niệm cần thiết trong khuôn khổ quản lý Dịch vụ để hỗ trợ các ứng cử viên theo học chứng chỉ ITIL 4 Foundation.
 • Sau khi học viên hoàn thành khoá đào tạo và muốn thi chứng chỉ quốc tế thì Apex Global tiếp tục hỗ trợ học viên đăng ký thi.

Ai là người dẫn dắt khóa đào tạo?

Khoá đào tạo được dẫn dắt bởi chuyên gia Đề Đoàn PeopleCert Accredited ITIL Trainer. Ông là người duy nhất ở Việt Nam có giấy chứng nhận được phép đào tạo từ các khoá ITIL từ Foundation, Intermediate đến Advance (ITIL Expert hay ITIL Managing Professional – MP, ITIL Strategic Leader – SL). Ông cũng là chuyên gia tư vấn xây dựng thệ thống quản lý dịch vụ CNTT cho các doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực.

Quý doanh nghiệp, quý học viên có nhu cầu tham gia các khoá học vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email: info@apexglobal.com.vn hoặc điện thoại (+84-8) 62 718 187. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi rất vui được tư vấn tận tình cho quý học viên.

                                                                 APEX Learning Content Development Team