Hotline

0963 801 047
Apex Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Khai giảng khoá Đào tạo ITIL 4 Foundation cho công ty Becamex IDC và EIU

2022-07-15 

Vào lúc 08:30 AM ngày 15/07/2022, Apex Global phối hợp với Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp (Becamex IDC) khai giảng khóa học ITIL 4 Foundation tại Trung tâm hội nghị triển lãm Bình Dương. Không khí khai giảng rất hào hứng sôi nổi, các học viên tràn đầy năng lượng bước vào chương trình học với giảng viên ủy quyền Đoàn Đức Đề. Lớp học với sự tham gia của 24 anh chị học viên đến từ Trung tâm Chuyển đổi số của Becamex IDC và phòng Công nghệ thông tin Trường Đại học Quốc Tế Miền Đông (EIU).

(Hình ảnh khai giảng khóa ITIL 4 Foundation cho đội ngũ Becamex IDC và EIU)

Giới thiệu khái quát về Becamex IDC

“Trong suốt hơn 30 năm hoạt động kinh doanh và phát triển khu công nghiệp, Becamex đã và đang trở thành nhà phát triển bất động sản & đô thị hàng đầu tại Việt Nam.

Tinh thần tiên phong thấm nước trong tư tưởng, là hiệu lực để chúng tôi thay đổi mới trong mọi hoạt động, từ thí điểm dịch vụ điều hành một cửa sổ đầu tiên của Việt Nam tại Khu công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP), đến phát triển hệ thống phát triển BOT giao thông đầu tiên trên Quốc lộ 13, cũng như sáng tạo mô hình phát triển khu công nghiệp tích hợp, minh chứng cho sự phát triển trong tương lai với Khu công nghiệp Khoa học và Công nghệ (STIP ). Cùng với đó là nhiều chiến lược khác.

Thành quả rất đáng tự hào là nỗ lực cộng lực và cống hiến của nhiều thế hệ và hơn 3.000 nhân viên đang làm việc tại công ty, những người luôn định hướng và mang trong mình tinh thần “liên tục thay đổi để phát triển “.

Với vai trò là nhà phát triển bất động sản & đô thị hàng đầu Việt Nam, Becamex góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế & xã hội, tạo điều kiện sống và làm việc tốt hơn cho cộng đồng.

Tầm nhìn

 Trở thành nhà phát triển bất động sản & đô thị hàng đầu, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế & xã hội của Việt Nam.

Sứ mệnh

 Tại Becamex, thành công của chúng tôi, tôi đến từ hỗ trợ sứ, kết nối, xúc tiến, phát triển và thúc đẩy sự thịnh vượng chung, đồng thời định dạng các công ty hỗ trợ cộng đồng.

Giá trị cốt lõi cốt lõi

Tiên phong

Không ngừng khai phá các lĩnh vực mới để liên tục phát triển.

Đổi mới sáng tạo 

Thích ứng linh hoạt và thay đổi liên tục để tăng trưởng.

Trách nhiệm

Luôn luôn hoạt động vì lợi ích của con người, doanh nghiệp và cộng đồng.

Hướng dẫn đến  Con người

Trao quyền cho mọi người và tôn trọng các mối quan hệ, sự hợp tác của chủ sở hữu.

Quyết tâm

Cống hiến với tinh thần cầu tiến và phát huy sức mạnh.

Tham dự buổi khai giảng lớp ITIL 4 Foundation của Becamex IDC có ông Nguyễn Danh Tùng – Giám đốc Điều hành phòng Tổ chức Hành chánh và ông Võ Tấn Lực – Giám đốc Trung tâm Chuyển đổi số đại diện phát biểu về mục tiêu của khóa đào tạo, kỳ vọng ứng dụng ITIL vào công việc thực tế để CNTT thúc đẩy kinh doanh.

(Ông Nguyễn Danh Tùng – Giám đốc Điều hành phòng Tổ chức Hành chánh phát biểu trong buổi khai giảng khóa ITIL 4 Foundation Inhouse Becamex IDC 07/2022)

(Ông Võ Tấn Lực – Giám đốc Trung tâm Chuyển số phát biểu trong buổi khai giảng khóa ITIL 4 Foundation Inhouse Becamex IDC 07/2022)

Khoá đào tạo ra thiết kế trong 3 ngày học (với thời lượng 24 giờ học). Học viên sẽ được học kiến ​​thức vùng:

  • Mô-đun 1: Giới thiệu về Dịch vụ CNTT Quản lý
  • Mô-đun 2: Bốn mặt của quản lý dịch vụ
  • Mô-đun 3: Hệ thống giá trị dịch vụ ITIL®
  • Mô-đun 4: Dịch vụ chuỗi giá trị
  • Mô-đun 5: Hướng dẫn các nguyên tắc
  • Mô-đun 6: Thực hành Quản lý Chung
  • Mô-đun 7: Thực hiện quản lý dịch vụ
  • Mô-đun 8: Thực hành Quản lý Kỹ thuật
  • Kiểm tra cuối cùng

(Thầy Đoàn Đức Đề và 24 anh chị học viên trong buổi khai giảng khóa ITIL 4 Foundation Inhouse Becamex IDC 07/2022)

Nội dung khoá đào tạo đúng theo đề cương của PeopleCert. Nội dung chi tiết đào tạo khóa có thể xem ở liên kết

Hiện Apex Global là đơn vị ủy quyền đào tạo và khảo sát tất cả các đầu tiên của chứng chỉ ITIL và cũng là duy nhất tại Việt Nam. Từ năm 2018, Apex Global đã tổ chức các chương trình đào tạo ITIL chuyên sâu và đào tạo thành công 36 ITIL Expert, ITIL 4 Management Professional. Bên cạnh đó Apex Global còn tổ chức các khóa đào tạo ITIL theo yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp.

Dẫn dắt khoá đào tạo là giảng viên uỷ quyền của PeopleCert, thầy Đoàn Đức Đề. Thầy có 20 năm kinh nghiệm ở các vai trò khác nhau như quản lý, tư vấn. Thầy là người đầu tiên (và duy nhất) tại Việt Nam được PeopleCert phê duyệt là giảng viên được phép đào tạo tất cả các cấp độ ITIL như ITIL 4 Foundation, ITIL 4 Specialist, ITIL 4 Strategist, ITIL 4 Leader.

Quý doanh nghiệp, quý học viên có nhu cầu tham gia các khóa học vui lòng liên kết với chúng tôi, tôi theo:

Email: [email protected]
Điện thoại: (+ 84-8) 62 718 187

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi, tôi rất vui khi được tư vấn tận tình cho quý học viên.

APEX Learning Content Development Team