Hotline

0963 801 047
Apex Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Khóa đào tạo ITIL 4 Foundation Online Virtual Class tháng 09/2022

2022-07-20 

Khoá đào tạo ITIL 4 Foundation là khoá đào tạo được thiết kế đặc biệt theo phiên bản mới nhất của ITIL được tổ chức bởi Apex Global Corporation.

ITIL 4 là gì?

 • ITIL 4 là framework có nhiều bước phát triển vượt bậc so với phiên bản ITIL 2011. ITIL 4 đưa ra các hướng dẫn rất gần gũi với môi trường cung cấp dịch vụ CNTT ngày nay, đáp ứng tốt hơn với xu hướng dịch chuyển số ở các doanh nghiệp. Các nguyên lý, mô hình, hướng dẫn được ITIL 4 đưa ra giúp các đội ngũ quản lý CNTT, chuyên gia CNTT, nhân viên phát triển sản phẩm phần mềm, nhân viên cung cấp dịch vụ CNTT hình dung rõ ràng hướng tiếp cận xây dựng hệ thống dịch vụ CNTT chất lượng.
 • ITIL 4 tập trung vào chuỗi giá trị dịch vụ (Service Value Chain). ITIL 4 đưa ra các hướng dẫn để nhà cung cấp dịch vụ CNTT xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng, người dùng cuối, các nhà cung cấp dịch vụ, các đối tác để cùng nhau tạo ra giá trị dịch vụ cho khách hàng.
 • ITIL 4 đã tích hợp tư tưởng Lean để đưa ra các quyết định chiến lược phù hợp hơn, xây dựng hệ thống quản lý CNTT tinh gọn hơn.
 • ITIL 4 tích hợp phương pháp quản lý dự án Agile. Việc tích hợp Agile giúp các nhà cung cấp dịch vụ phát triển dịch vụ mới một cách nhanh chóng.
 • ITIL 4 tích hợp DevOps. Việc tích hợp này giúp các yêu cầu thay đổi dịch vụ được triển khai nhanh hơn, chất lượng hơn.
 • ITIL 4 đưa ra hàng loạt các practice mới, tổ chức lại các practice sao cho hiệu quả hơn phù hợp với từng bối cảnh của doanh nghiệp, mô hình kinh doanh.

Nội dung chi tiết khoá đào tạo có thể xem ở link http://www.apexglobal.com.vn/…/dao-tao-itil-4-foundation/

Khoá đào tạo phù hợp với những ai?

 • Các Anh/Chị làm trong lĩnh vực CNTT đã học ITIL v3 hoặc ITIL 2011 muốn cập nhật sự thay đổi của của ITIL 4 và thi lấy chứng chỉ quốc tế ITIL 4 Foundation.
 • Các vị trí quản lý CNTT, chuyên gia CNTT, đội ngũ triển khai hệ thống dịch vụ CNTT cụ thể như:
  o All IT Professionals
  o IT/IS Managers,
  o Service Desk Manager
  o Service Operation Manager
  o IT Architect, System Architect, Enterprise Archiect
  o ITSM Consultants
  o Business Process Analyst, IT Business Analyst
  o IT Project Manager,
  o Change Manager, Delivery Manager, MIS Manager
  o CIO/CTO
  o IT Staffs, IT Supervisor, Service Desk, IT Engineers, Application Developer, DevOps, IT Auditor, and other IT-related positions

Ai là người dẫn dắt khóa đào tạo?

 • Khoá đào tạo được dẫn dắt bởi Giảng viên quốc tế Đoàn Đức Đề. Ông là người duy nhất ở Việt Nam được cấp giấy phép đào tạo ITIL các cấp độ đào tạo từ Foundation đến chuyên sâu.
 • Ông có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn xây dựng hệ thống dịch vụ CNTT (ITSM) cho các tập đoàn đa quốc gia, các tập đoàn lớn ở Việt Nam.
 • Năm 2018, năm 2019 và năm 2020, Ông đã phối hợp với Apex Global đã đào tạo thành công 28 ITIL Expert. Năm 2021, ông vẫn đang tiếp tục đào tạo chương trình #ITILExpertProgram
 • Ông là giảng viên được mời đào tạo ITIL và các nền tảng quản trị CNTT cho các tập đoàn như: Tập đoàn Viettel, Tập đoàn VNPT, Tập đoàn Petrolimet, Tập đoàn EVN, Tập đoàn Than Khoán Sản, Tập đoàn CMC, Vietcombank, Viettinbank, SHB, SSI, ACB, Sacombank,…
 • Ông là giảng viên được mời đào tạo ITIL cho cơ quan, bộ ngành như: Bộ Tài Chính, Kho Bạc, Bộ Thông Tin và Truyền Thông, Ngân hàng nhà nước,… Chi tiết hồ sơ của giảng viên Đoàn Đức Đề ở link http://www.apexglobal.com.vn/en/doan-duc-de/

Hiện tại Apex Global là đơn vị uỷ quyền được PeopleCert.org cấp phép đào tạo và thi chức chỉ quốc tế từ Foundation đế các cấp độ chuyên sâu khác như ITIL Intermediate, ITIL Specialist, ITIL Managing Professional (MP), ITIL Strategic Leader (SL)

Khoá đào tạo sẽ diễn ra vào:
Ngày 23 – 24 – 25 tháng 09 năm 2022 (08:30pm – 12:00pm & 01:00pm – 05:00pm)
Hình thức học: Zoom Platform

Thông tin liên hệ:
[email protected]
(+84)703 076 258 (Ms.Trúc)

-APEX Learning Content Development Team-