Hotline

0963 801 047
Apex Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Khóa đào tạo ITIL 4 Foundation Online Virtual Class tháng 08/2021

2021-08-06  (189)

Khoá đào tạo ITIL 4 Foundation là khoá đào tạo được thiết kế đặc biệt theo phiên bản mới nhất của ITIL được tổ chức bởi Apex Global Corporation.

ITIL 4 là gì?

 • ITIL 4 là framework có nhiều bước phát triển vượt bậc so với phiên bản ITIL 2011. ITIL 4 đưa ra các hướng dẫn rất gần gũi với môi trường cung cấp dịch vụ CNTT ngày nay, đáp ứng tốt hơn với xu hướng dịch chuyển số ở các doanh nghiệp. Các nguyên lý, mô hình, hướng dẫn được ITIL 4 đưa ra giúp các đội ngũ quản lý CNTT, chuyên gia CNTT, nhân viên phát triển sản phẩm phần mềm, nhân viên cung cấp dịch vụ CNTT hình dung rõ ràng hướng tiếp cận xây dựng hệ thống dịch vụ CNTT chất lượng.
 • ITIL 4 tập trung vào chuỗi giá trị dịch vụ (Service Value Chain). ITIL 4 đưa ra các hướng dẫn để nhà cung cấp dịch vụ CNTT xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng, người dùng cuối, các nhà cung cấp dịch vụ, các đối tác để cùng nhau tạo ra giá trị dịch vụ cho khách hàng.
 • ITIL 4 đã hợp tác tư tưởng Lean để đưa ra các quyết định chiến lược phù hợp hơn, xây dựng hệ thống quản lý CNTT tinh gọn hơn.
 • ITIL 4 Tích hợp phương pháp dự án Agile. Agile giúp các nhà cung cấp dịch vụ phát triển dịch vụ mới một cách nhanh chóng.
 • ITIL 4 tích hợp DevOps. Công việc này giúp các dịch vụ yêu cầu thay đổi được phát triển khai thác nhanh hơn, chất lượng tốt hơn.
 • ITIL 4 đưa ra hàng loạt các thực hành mới, tổ chức lại các thực hành sao cho hiệu quả phù hợp hơn với từng bối cảnh của doanh nghiệp, mô hình kinh doanh.

Nội dung chi tiết đào tạo khóa có thể xem ở liên kết  http://www.apexglobal.com.vn/…/dao-tao-itil-4-foundation/

Khoá đào tạo phù hợp với những ai?

 • Các Anh / Chị làm trong lĩnh vực CNTT đã học ITIL v3 hoặc ITIL 2011 muốn cập nhật sự thay đổi của ITIL 4 và thi lấy chứng chỉ quốc tế ITIL 4 Foundation.
 • CNTT quản lý vị trí, chuyên gia CNTT, đội ngũ triển khai hệ thống CNTT dịch vụ cụ thể như:
  o Tất cả các chuyên gia
  CNTT o Người quản lý CNTT / IS,
  o Người quản lý bàn
  dịch vụ
  o Người quản lý vận hành dịch vụ o Kiến trúc sư CNTT, Kiến trúc sư hệ thống, Doanh nghiệp Kiến trúc sư
  o Nhà tư vấn ITSM
  o Nhà phân tích quy trình kinh doanh, Nhà phân tích kinh doanh CNTT
  o Người quản lý dự án CNTT,
  o Người quản lý thay đổi, Người quản lý giao hàng, Người quản lý MIS
  o CIO / CTO
  o Nhân viên CNTT, Người giám sát CNTT, Bộ phận dịch vụ, Kỹ sư CNTT, Nhà phát triển ứng dụng, DevOps, Người đánh giá CNTT và các vị trí khác liên quan đến CNTT

Ai là người tạo đào khóa?

 • Khoá đào được tạo ra bởi Giảng viên quốc tế Đoàn Đức Đề. Ông là người duy nhất ở Việt Nam được cấp giấy phép đào tạo ITIL các cấp độ đào tạo từ Foundation đến chuyên sâu.
 • Ông có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn xây dựng hệ thống CNTT dịch vụ (ITSM) cho các tập đoàn đa quốc gia, các tập đoàn lớn ở Việt Nam.
 • Năm 2018, năm 2019 và năm 2020, Ông đã phối hợp với Apex Global đã đào tạo thành công 28 Chuyên gia ITIL. Năm 2021, ông vẫn tiếp tục đào tạo chương trình  #ITILExpertProgram
 • Ông là một thành viên được mời đào tạo ITIL và nền tảng CNTT quản trị cho các tập đoàn như: Tập đoàn Viettel, Tập đoàn VNPT, Tập đoàn Petrolimet, Tập đoàn EVN, Tập đoàn Than Khoán Sản, Tập đoàn CMC, Vietcombank, Viettinbank, SHB, SSI, ACB, Sacombank,…
 • Anh ấy là thành viên được mời đào tạo ITIL cho cơ quan, các bộ ngành như: Bộ Tài Chính, Kho Bạc, Bộ Thông Tin và Truyền Thông, Ngân hàng nhà nước,… Chi tiết hồ sơ của bài giảng Đoàn Đức Đề ở link  http : //www.apexglobal.com.vn/vi/doan-duc-de/

Hiện tại Apex Global là đơn vị quyền được PeopleCert.org cấp phép đào tạo và thi chức quốc tế từ Foundation đế các cấp độ chuyên sâu khác như ITIL Intermediate, ITIL Specialist, ITIL Management Professional (MP), ITIL Strategic Leader ( SL)  

Khoá đào tạo sẽ diễn ra vào:
Ngày 13 – 14 – 15 tháng 8 năm 2021 (08:30 am – 12:00 pm; 01:00 pm – 05:00 pm)
Hình thức học: Zoom Platform

Thông tin liên hệ:
 it.training5@apexglobal.com.vn
 0703 050 742 (Ms. Thảo)

-Nhóm phát triển nội dung học tập củaAPEX-