Hotline

0963 801 047
Apex Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Triển khai khóa IT Project Management Professional cho VUS

2023-12-22 

Vào lúc 08:30 AM ngày 22/12/2023, Apex Global phối hợp với Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) khai giảng khóa học IT Project Management Professional tại Hội trường VUS Nguyễn Chí Thanh, TP.HCM. Không khí khai giảng rất hào hứng sôi nổi, các học viên tràn đầy năng lượng bước vào chương trình học với giảng viên Trần Công Cao. Lớp học với sự tham gia anh chị học viên đến từ nhiều phòng ban khác nhau, nhằm mục tiêu phát triển năng lực và triển khai nghiệp vụ vào thực tế.

(Khai giảng khóa IT Project Management Professional Inhouse cho VUS 12/2023)

 

Giới thiệu khái quát về VUS

“Trong suốt hơn 30 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo các thế hệ học viên, thành công tạo nên những chương trình chuẩn quốc tế dành riêng cho người Việt., VUS đã và đang trở thành hệ thống giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

Với chất lượng giảng dạy và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại trên khắp cả nước, VUS không những thành công với những khóa học Tiếng Anh cho nhiều lứa tuổi và trình độ mà còn tự tin đem đến những chương trình mới giúp học viên phát triển tư duy logic, sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề, tạo dựng nền tảng vững chắc cho sự thành công trong tương lai.

Với Hệ thống 80+ cơ sở trên toàn quốc, đặc biệt là các thành phố trọng điểm như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Kiên Giang, Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bình Định, Khánh Hòa, Gia Lai, Kon Tum, Dak Lak….

Đội ngũ hơn 2.700 giáo viên, trợ giảng dày dặn kinh nghiệm với 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế như TESOL, CELTA hoặc TEFL.Cùng hơn 1.800 nhân sự và quản lý các cấp. Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế (Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS) nhiều nhất – 178,888 em. Nhận được sự tin tưởng của hơn 2.700.000 gia đình.

Do đó, hệ thống đòi hỏi bộ máy quản lý và đào tạo nhân sự phải thật chỉnh chu, chuyên nghiệp và khoa học., VUS vẫn không ngừng nâng cấp chất lượng để đem đến một môi trường học tập và quy trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Chỉ trong sáu tháng đầu năm 2023, VUS đã tổ chức hơn 7.770 giờ đào tạo kỹ năng, hàng loạt chuỗi workshop và các hoạt động chăm sóc thân – tâm – trí như Health Talk, Thư Viện Hạnh Phúc, Aspiration Awards,…

“Bắt đầu hành trình tại VUS, mỗi nhân sự sẽ được xây dựng kế hoạch đào tạo và phát triển toàn diện. Từ đó, người lao động có thể trau dồi kiến thức, kỹ năng để đồng hành tăng tốc cùng doanh nghiệp và nắm bắt các cơ hội phát triển.” – Bà Quỳnh Trang – Giám đốc nhân sự hành chính tại VUS chia sẻ.

Tầm nhìn

VUS là hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

VUS tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam tự tin khơi mở hành trình kết nối thế giới và kiến tạo một tương lai ý nghĩa cho chính mình và cộng đồng, thông qua các chương trình giáo dục chuẩn quốc tế giúp trang bị:

 • Kiến thức và tư duy toàn cầu
 • Kỹ năng học tập và làm việc vượt trội
 • Nền tảng ngôn ngữ vững vàng
 • Giá trị sống phong phú.

Giá trị cốt lõi

Vững Vàng Tin Cậy

Chúng tôi luôn giữ vững uy tín chất lượng đào tạo và dịch vụ..

Quan Tâm Sẻ Chia  

Chúng tôi luôn thấu hiểu và hành động với sự quan tâm chân thành.

Đồng Lòng Hợp Tác

Chúng tôi luôn hợp tác để tạo ra giá trị chung tốt đẹp nhất.

Khát Khao Phát Triển

Chúng tôi phát triển không ngừng vì một tương lai tốt đẹp hơn cho mọi người.

Tham dự buổi khai giảng lớp IT Project Management Professional của VUS có ông Nguyễn Phước Tấn – Giám đốc CNTT đại diện phát biểu về mục tiêu của khóa đào tạo, kỳ vọng ứng dụng IT Project Management Professional vào công việc thực tế để CNTT thúc đẩy kinh doanh.

(Ông Cao Thành  – Quản lý cấp cao IT phát biểu trong buổi khai giảng khóa IT Project Management Professional Inhouse VUS 12/2023)

Lớp học Quản lý dự án công nghệ thông tin chuyên nghiệp, sẽ giúp học viên có một phương pháp luận có hệ thống để bắt đầu, lập kế hoạch, thực hiện, kiểm soát và kết thúc các dự án Công nghệ thông tin. Với phương châm dạy “học để làm” học viên sẽ ứng dụng được kiến thức đó vào thực tế công việc thông qua 11 module và các workshop thực hành.

Đọc thêm: Những kỹ năng cần thiết của một nhà Quản lý Dự án Chuyên nghiệp

Đến với khóa học tạo IT Project Management Professional các học viên mong muốn sau khóa học:

 • Hiểu được nền tảng của quản lý dự án
 • Khởi động, đặc tả, sắp xếp độ ưu tiên công việc trong dự án CNTT
 • Quản lý các nhóm dự án, bao gồm cả sự lãnh đạo và động lực nhóm
 • Quản lý phạm vi, lịch biểu và tài nguyên dự án
 • Quản lý rủi ro dự án, bao gồm việc xác định rủi ro và các kỹ thuật đảm bảo rủi ro dự án được kiểm soát
 • Quản lý thực hiện dự án, bao gồm giám sát tiến độ dự án và quản lý thay đổi dự án, ghi chép và truyền đạt tình trạng dự án một cách thích hợp
 • Đóng các dự án, bao gồm quản trị, nhân sự và chốt hợp đồng.

Khoá đào tạo IT Project Management Professional  được dẫn dắt bởi chuyên gia Trần Công Cao, người có nhiều kinh nghiệm thực tiển triển khai dự án Công Nghệ Thông Tin với những vai trò Quản lý, Giảng viên, Tư vấn, Diễn giả và Huấn luyện viên về các lĩnh vực xây dựng hệ thống quản lý chất lượng, Hệ thống phát triển phần mềm, Tư vấn các giải pháp kiến trúc phần mềm, Tư vấn giải pháp hệ thống nghiệp vụ phần mềm.

(Hình ảnh lớp học IT Project Management Professional)

Nội dung 3 ngày học sẽ tập trung vào 11 module chính:

 • Module 1: Introduction to IT Project Management
 • Module 2: IT Project Management Methodology
 • Module 3:Project Integration Management
 • Module 4: Project Scope Management
 • Module 5: Project Schedule and Cost Management
 • Module 6: Project Stakeholder and Communications Management
 • Module 7: Project Risk Management
 • Module 8: Project Quality Management
 • Module 9: Project Resource Management
 • Module 10: Project Procurement Management
 • Module 11: Project Evaluation and Closure

Đọc thêm: 06 Kỹ năng cần thiết cho nhà Quản lý Dự án CNTT chuyên nghiệp

Sau khi kết thúc khóa học, Apex Global sẽ cấp cho các anh chị học viên về chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo IT Project Management Professional và những kiến thức trong 3 ngày học sẽ giúp các anh chị vận dụng tốt vào công việc hằng ngày.

Quý doanh nghiệp, quý học viên có nhu cầu đào tạo hoặc cần hỗ trợ tư vấn thông tin khóa học có thể liên hệ:

Đội ngũ tư vấn của Chúng tôi rất vui khi được tư vấn tận tình cho quý học viên.

APEX Learning Content Development Teams