Hotline

0963 801 047
Apex Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Khai giảng khóa học Agile Project Management Professional tháng 7 ở Hồ Chí Minh

2020-07-17  (1047)

Khóa học Agile Project Management Professional, khai giảng vào lúc 8:30AM ngày 17/07/2020 tại Apex Global Corporation, Lầu 4, 132 Cộng Hòa, P4, Tân Bình. HCM không khí khai giảng rất hào hứng sôi nổi từ các học viên đến từ Vietllott Product, Shinhan DS Vietnam, JACCS, TOYOTA Việt Nam, Testcube, ACB.

(Hình ảnh lớp đào tạo Agile Project Management Professional tại văn phòng Apex Global)

Khoá huấn luyện Quản lý dự án Agile chuyên nghiệp được thiết kế rất đặc biệt, giúp học viên hiểu rõ hơn về:

  • Agile là gì? Scrum là gì?
  • Các sai lầm thường gặp khi áp dụng Agie, Scrum
  • Làm thế nào để áp dụng được các nguyên lý của Agile và bộ hướng dẫn Scrum một cách hiệu quả vào công việc của mình.

 

Với sự dẫn dắt của giảng viên Trần Công Cao, với hơn 17 năm kinh nghiệm thực tiễn và giảng dạy về CNTT. Ông được biết đến là một trong những chuyên gia tham gia tư vấn xây dựng nhiều hệ thống quản lý chất lượng phần mềm theo CMMI và là speaker cho hoạt động Agile Tour, XP Days tổ chức bởi Agile Việt Nam.

Khóa học này sẽ được đào tạo và hướng dẫn bằng lý thuyết cùng với các bài tập thực hành, diễn ra 3 ngày với 60% thời gian tập trung vào thực hành và làm việc teamwork giúp học viên học hỏi, nhận ra thiếu sót và thực hành hiệu quả cao thông qua các Frames trong khóa học này.

(Hình ảnh lớp đào tạo Agile Project Management Professional tại văn phòng Apex Global)

Đưa Agile vào doanh nghiệp là một sự dịch chuyển. Do đó, để phương pháp quản lý dự án chuyên nghiệp có thể mang lại giá trị lớn cho doanh nghiệp của bạn thì hãy để đội ngũ tư vấn của Apex Global tư vấn tận tình cho bạn qua email: info@apexglobal.com hoặc điện thoại (+84-862 718 187). Đội ngũ tư vấn của chúng tôi rất vui được tư vấn tận tình cho quý học viên.

APEX Learning Content Development Team