Hotline

0963 801 047
Apex Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Khai giảng khóa đào tạo cho IT Manager

2019-11-14  (5976)

Vào lúc 08:30 am ngày 14/11/2019, Apex Global tổ chức khai giảng khóa học Profesional IT Management tại văn phòng trung tâm ở địa điểm 132 Cộng Hòa phường 4 quận Tân Bình. Không khí buổi khai giảng khá cởi mở.

Tham gia khoá đào tạo là các anh là nhà quản lý CNTT đang đảm nhận các chức danh: IT Manager, Assistant IT Manager, IT Officer, Solution Architect, IT Operation Manager đến từ các doanh nghiệp như Thế Giới Di Động, Code 88 Company, Green Edu, Imexpharm, Oracle, Laurelton Diamonds Vietnam. Có nhiều anh chị học viên bay từ Hải Dương, Đồng Tháp để tham dự khoá đào tạo Professional IT Management.

Đây là khoá đào tạo thực hành về Quản lý CNTT chuyên nghiệp. Kiến thức cô đọng, với kịch bản gồm 7 workshops liên tiếp nhau, bắt nguồn từ nhu cầu kinh doanh, đến hoạch định dự án, hoạc định cơ cấu tổ chức, quy trình vận hành. Thông qua các Workshop giảng viên sẽ giúp học viên hiểu đúng kiến thức, kỹ thuật để dễ dàng triển khai trong thực tế tại doanh nghiệp.

Khoá đào tạo đã được triển khai cho tập đoàn VNPT trong năm 2018 và tập đoàn Viettel trong năm 2019. Kết quả khoá đào tạo đã được ban công nghệ thông tin của hai tập đoàn này đánh giá rất cao tính thực tiễn.

Mục tiêu khóa học chuyên sâu giúp học viên đạt được:

 • Hiểu cặn kẽ những chức năng của CNTT, vai trò và trách nhiệm của bộ phận CNTT, những năng lực cần có của một ngườI đứng đầu vị trí quản lý CNTT.
 • Phát triển định hướng chiến lược CNTT và những chiến lược dành cho dự án ngắn hạn, trung hạn, dài hạn phù hợp với chiến lược của kinh doanh.
 • Hiểu được cách thức hoạch định lộ trình, xây dựng ngân sách cho các dự án CNTT.
 • Hiểu và thực hành xác định tài sản một cách tốt nhất, quản lý tài sản để giảm thiểu những rủi ro.
 • Thực hành lên ngân sách CNTT hằng năm và các dự án sắp tới một cách tốt nhất.
 • Hiểu cách thức thiện kỹ năng tổ chức bộ phận CNTT, phát triển con người, lựa chọn kỹ thuật, xây dựng quy trình, những chính sách và kiểm soát tốt những công việc hằng ngày.
 • Biết cách tốt nhất để xây dựng chức năng Service Desk hiệu quả trong từng bối cảnh kinh doanh.
 • Xây dựng một nhà lãnh đạo thành công và phát triển tài năng để phù hợp với những mục đích kinh doanh.

Đặc biệt khoá đào tạo được dẫn dắt bởi giảng viên quốc tế Đoàn Đức Đề, người Việt Nam đầu tiên được cấp chứng nhận được phép đào tạo các chương trình chứng chỉ quốc tế ITIL. Ông có nhiều kinh nghiệm quản lý CNTT và từng tạo các chương trình đào tạo cho Tập đoàn VNPT, Tập đoàn Viettel, Central Group Viet Nam, Kho bạc nhà nước, Tập đoàn EVN, Tập đoàn PVN, Hệ thống bệnh viên Hoàn Mỹ, Tập đoàn Wilmar CLV, Tập đoàn CMC, Tập đoàn FPT,…

Khoá đào tạo Professional IT Management tập trung vào học để làm, và phương pháp chuyển giao lớp học hướng vào mục tiêu ấy:

 • Kiến thức cô đọng, dễ tiếp thu.
 • Lý thuyết từ thực tiễn, thảo luận với các góc nhìn khác nhau từ học viên.
 • Thực hành tình huống thực tế và thảo luận dựa trên các góc nhìn người học và dẫn dắt của giảng viên.
 • Chia sẻ và thảo luận các câu hỏi theo đặc thù của học viên ở doanh nghiệp.

Khoá đào tạo Professional IT Management được khai giảng thường xuyên ở Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Hà Nội. Bên cạnh đó khoá cũng được tổ chức theo yêu cầu đặc thù tại doanh nghiệp (inhouse).

Quý doanh nghiệp, quý học viên có nhu cầu tham gia các khoá học vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email: info@apexglobal.com.vn hoặc điện thoại (+84-8) 62 718 187.

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi rất vui được tư vấn tận tình cho quý học viên.

By APEX Learning Content Development Team