Hotline

0963 801 047
Apex Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Đào tạo Agile Project Management Professional tháng 9 tại Hồ Chí Minh

2023-09-15 

Vào lúc 08:30 AM ngày 15/09/2023, Apex Global tổ chức khai giảng khóa học Agile Project Management Professional tại 16 – 18 Xuân Diệu, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Không khí khai giảng rất hào hứng sôi nổi, các học viên tràn đầy năng lượng bước vào chương trình học dưới sự dẫn dắt của Thầy Trần Công Cao. Khóa đào tạo có sự tham gia của nhiều học viên đến từ các doanh nghiệp như: Simpson Strong-Tie, Công ty Tuấn Việt, Quantic, … và đảm nhận nhiều vị trí trong bộ phận IT như: IT Leader, IT Assistant Manager, DEV Manager, IT Leader, Senior Structural Designer, Senior Software Tester, Associate Senior Software Developer, …

(Khai giảng khóa Agile Project Management Professional 09/2023)

Nội dung 3 ngày học workshops (thực hành ứng dụng kiến thức vào các workshop ngay tại lớp dưới sự dẫn dắt và huấn luyện của chuyên gia) giúp các học viên đạt được:

  • Hiểu một cách đầy đủ giá trị của Agile có thể mang lại.
  • Hiểu đầy đủ các nguyên lý, nguyên tắc của Agile.
  • Hiểu rõ các vai trò nhiệm vụ trong framework Scrum.
  • Hiểu và thực hành các kỹ thuật, nguyên tắc làm việc nhóm, nguyên tắc thiết lập team để sẵn sàng thực hành được team tự quản (Self organizing team), và cross-functional.
  • Hiểu và thực hành phát triển yêu cầu theo User Story.
  • Hiểu và thực hành ước lượng khối lượng công việc và quản lý velocity.
  • Thực hành nhuần nhuyễn các sự kiện cần có và cách ứng dụng các practice vào chu trình phát triển sản phẩm.
  • Hiểu và thảo luận cách thức tổ chức quản lý, đưa văn hóa Agile vào tổ chức.

Nội dung chi tiết khóa học  tại link: Training Outline – Agile Project Management 2.0.docx (apexglobal.com.vn)

Agile là một phương pháp phát triển sản phẩm nhanh và chất lượng. Ứng dụng Agile là một cách nâng cao năng suất lao động và kích thích sáng tạo ở đội ngũ. Lý thuyết Agile/Scrum khá đơn giản, nhưng việc hiểu đầy đủ kiến thức thực hành và kinh nghiệm triển khai thành công trong thực tế thì rất thách thức. Rất ít đơn vị đào tạo quản lý CNTT ở Việt Nam có đủ năng lực và kinh nghiệm thực tiễn để tổ chức đào tạo thực hành Agile thành công.

(Hình ảnh khóa Agile Project Management Professional 09/2023)

Khoá đào tạo được dẫn dắt bởi Giảng viên Trần Công Cao. Ông có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn xây dựng hệ thống dịch vụ CNTT (ITSM) cho các tập đoàn đa quốc gia, các tập đoàn lớn ở Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực CNTT, lớp học sẽ được chuyên gia Trần Công Cao dẫn dắt với phương pháp training và coaching trong xuyên suốt 03 ngày học để giải quyết vấn đề mà các anh chị học viên đang gặp phải ngay tại lớp.

Giảng viên khơi gợi và tương tác với học viên bằng các tình huống trong thực tiễn của học viên mang đến. Học viên ứng dụng kiến thức vừa học vào giải các bài tập tình huống do giảng viên đưa ra ở nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Học viên đưa ra hướng giải quyết và bảo vệ quan điểm trước giảng viên và học viên khác.

Chúc khoá học kết thúc thành công và các học viên đạt được kỳ vọng của mình, sẵn sàng cho việc đưa Agile vào dự án thực tế để nâng cao năng suất lao động.

Quý doanh nghiệp, quý học viên có nhu cầu tham gia các khóa học vui lòng liên hệ với chúng tôi, tôi theo:
Email: [email protected]
Điện thoại: (+ 84-8) 62 718 187

Đội ngũ tư vấn của Chúng tôi rất vui khi được tư vấn tận tình cho quý học viên.
APEX Learning Content Development Team