Điện thoại tư vấn

0963 801 047
Apex Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Những sự thay đổi quan trọng của Kỳ thi ITIL tại AXELOS hiệu lực từ 1/2/2022

2022-02-16 
“Theo cam kết của chúng tôi nhằm giữ sự khắng khít hơn với khách hàng và học viên và cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất, PeopleCert đã công bố những thay đổi sau đối với các kỳ thi AXELOS, kể từ ngày 1 tháng 2 năm 2022:

 

1. Online Proctoring là phương thức thi duy nhất

 

Với mục tiêu nâng cao hơn nữa giá trị chứng chỉ của AXELOS, PeopleCert sử dụng Online Proctoring – giải pháp cung cấp bài thi trực tuyến đã được thử nghiệm – là phương thức thi duy nhất trên toàn bộ các chứng chỉ Business & IT.

 

Chúng tôi coi tính minh bạch của kỳ thi là điều tối quan trọng và chúng tôi mang đến một quy trình thi trực tuyến hoàn toàn an toàn và được bảo vệ, qua đó các ứng viên được cung cấp chứng chỉ có giá trị lớn và trang trọng.

 

2. Sách điện tử chính thức được cung cấp cũng với mỗi phiếu dự thi

 

Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, PeopleCert đưa sách điện tử chính thức vào phiếu dự thi cho tất cả các sản phẩm AXELOS.

 

Người học có thể truy cập Sách điện tử của họ thông qua tài khoản PeopleCert khi nhập mã của phiếu dự thi. Thí sinh cũng có thể tạo chú thíchtruy cập ngoại tuyến Sách điện tử của mình thông qua ứng dụng Bookshelf, thí sinh có thể tải xuống bất cứ lúc nào.

 

Hơn nữa, chúng tôi đang làm việc trên một chương trình bản địa hóa rộng rãi hơn để cung cấp sách điện tử bằng nhiều ngôn ngữ hơn.

 

Điều này giúp PeopleCert tiến thêm một bước nữa trong việc biến sách điện tử trở thành nguồn tham khảo khi triển khai thực tiễn tại nơi làm việc, hay là sau kỳ thi.

 

PeopleCert cam kết phục vụ một cộng đồng toàn cầu đúng đắn với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi muốn giúp các ứng viên trên toàn thế giới thực hiện mục tiêu của họ bất kể việc không hỗ trợ kì thi ngoại tuyến, và giúp họ chuẩn bị tốt hơn cho một tương lai ưu tiên kỹ thuật số.”

 

 

APEX Learning Content Development Teams