Điện thoại tư vấn

0963 801 047
Apex Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE
Mục đích của chương trình đào tạo ITIL Expert

Apex Global đã đào tạo thành công hai chương trình ITIL ® Expert 2018, 2019, 2020 và 2021. Chương trình đã cung cấp cho thị trường nhân lực quản lý CNTT chất lượng cao tại Việt Nam 36 ITIL Expert. Phần lớn các học viên hiện đang là quản lý CNTT ở các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam. Chương trình được thiết kế khá đặc biệt hướng vào người học:

 • Học nền tảng kiến thức chuyên sâu ITIL
 • Giảng viên và học viên trao đổi sôi nổi cách thức ứng dụng kiến thức vừa học vào môi trường thực tế của học viên.
 • Học viên ứng dụng kiến thức vừa học vào giải bài tập tình huống và các học viên sẽ thảo luận với nhau để tìm ra giải pháp tối ưu dưới sự dẫn dắt của giảng viên.
 • Học viên thi lấy chứng chỉ quốc tế ở ngày học cuối cùng.

Với phương pháp học thực chiến như vậy, học viên nắm vững kiến thức, cách thức ứng dụng vào thực tế để có thể triển khai thành công và lấy chứng chỉ quốc tế ngay trong thời gian học. Năm 2022 Apex Global tiếp tục tổ chức 2 chương trình đào tạo ITIL ® Expert tại (với phiên bản ITIL 4) tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Hà Nội. Chương trình này mở ra một cơ hội cho các nhà quản lý CNTT trải nghiệm:

 • Học với giảng viên quốc tế ITIL giàu kinh nghiệm thực tiễn về tư vấn và xây dựng hệ thống quản lý.
 • Học bằng tiếng Việt giúp các học viên hiểu sâu hơn và dễ dàng thảo luận, chia sẻ.
 • Chi phí hợp lý nhất, học viên không phải tốn chi phí đi ra nước ngoài học như trước đây.

Được học với phương pháp training kết hợp coaching giúp học viên nhận biết được tình huống và tự tin triển khai công việc ở doanh nghiệp sau khoá học kết thúc.

Mục tiêu đạt được
 • Giúp người học hiểu một cách đầy đủ để triển khai ITIL vào việc xây dựng hệ thống dịch vụ CNTT.
 • Hiểu một cách đầy đủ về cách các tập đoàn hàng đầu trên thế giới đã thành công và tích hợp vào best practice. Từ đó ứng dụng vào việc xây dựng hệ thống cung cấp dịch vụ CNTT chất lượng.
 • Chương trình đào tạo giúp người học đạt được sự chứng nhận mức độ cao nhất trong hệ thống chứng chỉ của ITIL. Đây là chứng chỉ danh giá cho các nhà quản lý CNTT thành công trên thế giới.
 • Học hỏi kinh nghiệm thực tiễn xây dựng hệ thống quản lý từ những người học đa phần là các nhà quản lý CNTT tài năng và kinh nghiệm thực tiễn của chính giảng viên uỷ quyền.
Đối tượng tham dự
 • Giám đốc CNTT (IT Director/Head of IT)
 • Trưởng phòng CNTT (IT/IS Manager)
 • Trưởng phần vận hành CNTT (IT Operation Manager)
 • Kiến trúc sư hệ thống doanh nghiệp (Enterprise Architect)
 • Kiến trúc sự hệ thống (IT Architect / System Architect / Security Solution Architect)
 • Chuyên viên Tư vấn dịch vụ (Service Consultant)
 • Chuyên viên Tư vấn CNTT (IT Consultant)
 • Trưởng phòng dịch vụ CNTT (IT Service Manager)
 • Giám đốc sản phẩm (Product Manager)
 • Giám đốc khối CNTT (Chief Information Officer – CIO)
 • Giám đốc khối Công nghệ (Chief Technology Officer – CTO)
 • Các chức danh quản lý khác trong CNTT (Relevant Managers in IT)
Những câu hỏi thường gặp

Apex Global đã tổ chức chương trình đào tạo ITIL  Expert lần nào trước đây chưa?

Apex Global đã tổ chức thành công chương trình ITIL  Expert trong năm 2018. Chương trình đã đào tạo 8 ITIL Expert cho thị tường nhân lực Việt Nam. Các học viên tham gia chương trình hiện đang đảm nhận các chức vụ: Head of IT, IT Manager, Product Manager, IT Consultant Manager, Customer Service Director, IT Compliance Manager, Technical Manager ở các doanh nghiệp lớn như: Wilmar CLV Group, CMC SI SG, Robert Bosch Vietnam, SEA Group, Chanel Vietnam, Viettel Group, Splus Software, ClearSky, Cảng quốc tế Cái Mép.

(Giảng viên Đoàn Đức Đề trao chứng chỉ quốc tế ITIL Expert cho 8 học viên năm 2018)

Năm 2019 Apex Global đã đào tạo thành công bao nhiêu ITIL Expert?

Tiếp tục sự thành công của chương trình năm trước, năm 2019, Apex Global đã đào tạo thành công 9 ITIL Expert. Các học viên tham gia chương trình hiện đang đảm nhận các chức vụ: Deputy Delivery Director, ITSM Expert, IT Officer, Senior Business Analyst, Business Analyst, IT Service Manager, Deputy Process & Tool Manager, IT Manager, IT Service Consulting Director. Các thành viên đến từ: CMC Service (Member of CMC Group), Vinfast (Member of VinGroup), Laurelton Diamonds Vietnam, DXC Technology Vietnam, FIS Service (Member of FPT Group), Viettel Networks, M3 – Viettel (Member of Viettel Group), Beeyond.

(Giảng viên Đoàn Đức Đề chụp hinh lưu niệm với các 9 ITIL Expert năm 2019 tại buổi tôn vinh sự học)

Apex Global có đủ thẩm quyền để tổ chức đào tạo và thi chứng chỉ quốc tế ITIL?

Apex Global là đơn vị uỷ quyền của đơn vị khảo thí quốc tế PeopleCert cho tất cả các khoá ITIL của Axelos. Tất cả tài liệu đào tạo ITIL đã được tổ chức khảo thí quốc tế phê duyệt (xem thêm – Accredited ITIL Training Provider duy nhất ở Việt Nam)

Giảng viên đứng lớp có đủ điều kiện đứng lớp cho các khoá ITIL trong chương trình này

Giảng viên đứng lớp là ông Đoàn Đức Đề là ITIL Expert, là giảng viên được tổ chức khảo thí quốc tế PeopleCert phê duyệt được phép đào tạo tất cả các khoá trong chương trình này. Ông cũng là giảng viên duy nhất ở Việt Nam được cấp phép đào tạo các khoá Foundation, Intermediate và Advance (xem chi tiết profile của giảng viên Đoàn Đức Đề ở link). Ông là giảng viên chính cho chương trình đào tạo ITIL Expert Program 2018, 2019.

Giảng viên này đã dạy ITIL cho các đơn vị nào?

Giảng viên Đoàn Đức Đề đã đào tạo ITIL cho các doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam, tiêu biểu như: Bộ tài chính Việt Nam, Bộ tài chính Lào, Kho bạc nhà nước, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn EVN, Tập đoàn VNPT, Tập đoàn Viettel, Vietcombank, VP Bank, Sacombank, VNDirect, Tập đoàn Thế Giới Di Động, Lazada Việt Nam, Microsoft Việt Nam, Tập đoàn Wilmar, Cổng thanh toán Napas, …

Năng lực tiếng anh của học viên còn hạn chế thì có tham dự lớp học được không?

Nội dung đào tạo bằng tiếng Anh (theo thoả thuận bản quyền của tổ chức khảo thí PeopleCert). Giảng viên sẽ dạy bằng tiếng Việt. Học viên cần có năng lực đọc hiểu tiếng thì có thể tham gia chương trình.

Phương pháp giảng dạy của Apex Global có gì hơn với các đơn vị đào tạo khác?

Đây là điểm đặc biệt khác biệt. Apex Global là đơn vị tiên phong áp dụng phương pháp đào tạo và huấn luyện (training và coaching). Bênh cạnh đào tạo các kiến thức cho học viên, giảng viên sẽ đưa ra các bài tập tình huống và huấn luyện học viên cùng nhau giải quyết các tình huống với các câu hỏi định hướng của giảng viên. Chính điều này giúp học viên tự tin với đề thi tình huống ở cấp độ Intermediate và Advance, và cũng giúp học viên ứng dụng kiến thức vào công việc thực tế sau khoá đào tạo.

Tương lai nghề nghiệp của học viên có chứng chỉ ITIL Expert, ITIL Managing Professional như thế nào?

ITIL là một framework quản lý có thể nói là trưởng thành nhất dành cho đội ngũ quản lý CNTT trên thế giới. Đó là lý do ITIL Expert, ITIL Managing Professional là chứng chỉ danh giá trên thế giới. Chứng chỉ ITIL Managing Professional ( là chứng chỉ cao nhất nằm trong hệ thống chứng chỉ ITIL. ITIL Framework được các tập đoàn đa quốc gia ứng dụng để xây dựng hệ thống dịch vụ CNTT, và chuyển CNTT sang hướng dịch vụ. Người có chứng chỉ ITIL Expert sẽ được học cách đưa ra chiến lược, thiết kế, triển khai, vận hành, và cải tiến hệ thống dịch vụ. Người có chứng chỉ ITIL Expert ở thị trường Mĩ có mức thu nhập trung bình là 140,000 USD/năm (nguồn payscale.com). Người có chứng chỉ ITIL Expert sẽ có nhiều thuận lợi khi tham gia các dự án lớn với các đối tác quốc tế như Smart City, CMCN 4.0,…

Other Info

Contact Info

Public Training Schedule

Phone: +84 (0)862 718 187
Email: [email protected]
Please click below link to view our public training schedule

  e-brochure-downloadBrochure Chương trình đào tạo ITIL Expert 2024

Certified Partners International