Hotline

0963 801 047
APEX Global Education
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Workshop “Develop Your Business Analyst Career Path” vào ngày 10/10 ở HCM

2019-10-09  (384)

Workshop “Develop Your Business Analyst Career Path” vào ngày 10/10/2019 do Apex Global tổ chức ngoài sự dẫn dắt của chuyên gia Trần Công Cao – Giám Đốc Apex Global, còn có sự góp mặt của hai khách mời đặc biệt đó là anh Bùi Minh Long – Giám đốc Trung tâm phát triển phần mềm – Sendo.vn (thành viên của Tập đoàn FPT) và anh Nguyễn Trọng Tùng – Nguyên IT Director Hữu Toàn Group.

Workshop đã thu hút hơn 100 người đăng kí và có rất nhiều câu hỏi được gửi đến cho chuyên gia của Apex. Điển hình một vài câu hỏi như sau:

– Cần trang bị những core skills nào cho một vị trí BA? Cơ hội việc làm nào cho sinh viên mới ra trường ở vị trí cần nhiều kinh nghiệm như BA?

– Sinh viên có background từ kinh tế sang phải làm gì để có thể phù hợp với vị trí IT-BA?

– Những tố chất nào cần để trở thành Business Analyst?

– Cách tiếp cận và phân tích một vấn đề?

Do số lượng ghế có hạn (chỉ 30 ghế) vậy nên sẽ ưu tiên cho các anh chị đã đăng kí trước. Và để đáp ứng được sự mong muốn tham gia của các anh chị Apex Global đã quyết định mở một buổi Workshop tương tự vào ngày 22/10/2019. Anh chị thường xuyên cập nhật thông tin trên fanpage và website Apex Global để biết thêm thông tin về Workshop tiếp theo.

Thông tin liên hệ – Đỗ Vy Vy:
📲 0902 441 680
💌 it.training4@apexglobal.com.vn