Hotline

0963 801 047
APEX Global Education
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Workshop ” Develop Your Business Analysis Career Path” ngày 10/10 tại HCM

2019-10-11  (387)

Vào lúc 18h00 (10/10/2019), Apex Global đã tổ chức buổi Workshop “Develop Your Business Analysis Career Path” dành cho những bạn sinh viên muốn định hướng làm BA, các anh chị đã đi làm muốn chuyển sang công việc BA và các anh chị đang làm BA dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Trần Công Cao.

Buổi Workshop diễn ra trong 3 tiếng đồng hồ với không khí rất vui vẻ và cởi mở. Tất cả các anh chị đều có thể tự phát triển Career Path cho chính mình.

Màn khởi động trước khi bước vào Workshop

Thay mặt Apex Global, Vy cảm ơn sự có mặt của anh Bùi Minh Long – Giám đốc Trung tâm phát triển phần mềm – Sendo.vn (thành viên của Tập đoàn FPT) và anh Nguyễn Trọng Tùng – Nguyên IT Director Hữu Toàn Group đã chia sẻ những kinh nghiệm về việc thực hành BA trong doanh nghiệp. Cảm ơn sự tâm huyết của anh Cao đã tổ chức những hoạt động cộng đồng thật ý nghĩa. Và cũng cảm ơn các anh chị đã dành thời gian quý giá để tham dự buổi Workshop. Hy vọng với những kiến thức được anh Cao cũng như là anh Long và anh Tùng chia sẻ sẽ giúp các anh chị có một cái nhìn đúng hơn về BA. Từ đó giúp các anh chị ứng dụng tốt hơn vào công việc để trở thành các BA chuyên nghiệp trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi Workshop:

Chuyên gia Trần Công Cao chia sẻ bước tranh lớn của nghề Business Analysis.

Các anh chị cùng nhau phát triển Career Path của một BA mới vào nghề.

Vào ngày 22/10 này, Apex Global sẽ tiếp tục tổ chức một buổi Workshop với chủ đề tương tự. Và sẽ có sự góp mặt của những khách mời rất đặc biệt. Mọi người có đang mong chờ những khách mời đó là ai không?

Thông tin liên hệ – Đỗ Vy Vy:
📲 090 2441 680
💌 it.training4@apexglobal.com.vn