Điện thoại tư vấn

0963 801 047
Apex Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Tổ chức thi chứng chỉ quốc tế ITIL ở Việt Nam

2017-11-27  (3066)

Ngày 25/11/2017, Apex Global đã tổ chức đợt thi chứng chỉ quốc tế ITIL cho nhóm học viên đã học ITIL Foundation ở Apex Global.

Nhóm học viên thi chứng chỉ quốc tế ITIL đợt này là học viên tham gia khoá đào tạo public ITIL ở Hà Nội và nhóm học viên học khoá Inhouse. Các học viên phần lớn là quản lý đang đảm nhận các vai trò như IT Manager, Service Manager, Senior Serivce Desk, IT Director, IT Auditor đến từ các doanh nghiệp: Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt (Lienvietpostbank.com.vn), Tập đoàn Viettel, Tập đoàn VNPT, Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

ITIL_01

Kết quả cả 5 học viên đều đổ (Passed) với điểm số rất cao. Vậy là các anh chị học viên đã lấy được chứng chỉ quốc tế ITIL Foundation (ITIL Foundation Certificate in IT Service Management), phiên bản 2011. Đơn vị khảo thí cấp chứng chỉ là PeopleCert.

Sau khi hoàn thành khoá học ITIL Foundation của Apex Global. Học viên được cung cấp tài liệu ôn thi và học viên tự thực hiện ôn thi. Nhưng chính việc hiểu rõ các vùng kiến thức ngay tại lớp giúp các học viên thực hiện ôn thi nhanh chóng. Các lớp học luôn được trao đổi hai chiều, và quan trọng hơn là mọi thứ tập trung vào các câu hỏi, các tình huống của học viên mang đến lớp. Điều này giúp học viên nắm vững kiến thức để ứng dụng vào công việc hàng ngày, lẫn thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Chứng chỉ ITIL là bộ chứng chỉ quốc tế rất giá trị, là cơ sở giúp anh chị học viên tự tin tham gia làm việc với các dự án dịch vụ CNTT hoặc làm việc với đối tác quốc tế.

ITIL_02

Apex Global là đơn vị uỷ quyền (Accredited Training Provider) ở Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Chính điều này giúp quý chị học viên, quý doanh nghiệp tự tin học với giáo trình được phê duyệt, giảng viên được uỷ quyền của Axelos và có thể thi chứng chỉ quốc tế ITIL ở mọi cấp độ Foundation, Intermediate, và Advance ngay tại Việt Nam.

Chính từ kết quả đạt được trong khâu đào tạo nên được các đơn vị lớn như Viettel Group, VNPT Group, Savid, Sacombank, HSBC bank, Liberty Insurance, AIG, PwC, Intercontinental Hotel Group, Vietcombank, VPBank, Bộ Tài chính,… tin tưởng chọn làm đối tác đào tạo các khoá đào tạo về quản lý CNTT.

Quý doanh nghiệp, quý học viên có nhu cầu tham gia các khoá học vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email: info@apexglobal.com.vn hoặc điện thoại (+84-28) 62 718 187. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi rất vui được tư vấn tận tình cho quý học viên.

-APEX Learning Content Development Team-