Điện thoại tư vấn

0963 801 047
Apex Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Hình ảnh khoá đào tạo Business Analyst Professional ở HCM tháng 11/2017

2017-11-13  (3834)

Vào lúc 05:00 PM ngày 11/11/2017, Apex Global bế giảng khoá học Business Analysis Chuyên nghiệp tại văn phòng Apex Global ở địa chỉ 284 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP. HCM.

Các học viên tham gia khoá học này đang đảm nhận các công việc như:  Business Development Manager,  Sales Supervisor,  Head of IT, Senior IT Manager. Bên cạnh đó cũng có sự tham gia của một số vị trí khác như Business Analyst, IT Business Analyst, Project Manager, Security Team Leader, Senior System Engineer, Senior Developer và Technician.

Các học viên đến từ các đơn vị như Teko Vietnam , Xi măng Holcim (thành viên của tập đoàn Nisee), CARGILL Vietnam, SCC Vietnam (một công ty cung cấp dịch vụ ServiceNow nổi tiếng của Anh), Betrimex, CT CP Tư Vấn Khoa Học Máy Tính Liên Lục Địa, HQSoft và EXA (công ty chuyên về dịch vụ Hosting).

Với 3 ngày học họ đã cùng nhau lĩnh hội kiến thức Business Analysis (theo tài BABOK v3 của IIBA) và thực hành các bài tập để do chính học viên mang đến. Lớp học luôn tràn ngập tiếng cười và trao đổi sôi nổi ngay cả thời gian giải lao. Quan trọng hơn là tất cả các học viên đều đạt được kỳ vọng của mình ở cuối khoá học và rất nhiều phản hồi rằng “kỹ thuật Business Analysis” sẽ giúp họ tạo ra một tư duy mới, một hành trang mới với các công cụ và kỹ thuật để đi giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp”

Một số anh chị học viên còn có kế hoạch thi chứng chỉ CBAP trong năm tới với kiến thức đã được học.

Dưới đây là một vài hình ảnh của khoá học:

« 1 của 2 »