Điện thoại tư vấn

0963 801 047
Apex Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Hình ảnh khoá đào tạo Business Analysis Professional ở HCM tháng 9/2017

2017-09-25  (4026)

Vào lúc 05:00 PM ngày 23/9/2017, Apex Global bế giảng khoá học Business Analysis Chuyên nghiệp tại văn phòng Apex Global ở địa chỉ 284 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP. HCM.

Các học viên tham gia khoá học này đang đảm nhận các công việc như: Giám đốc mảng sách kinh doanh, IT Manager, Project Manager, Software Manager, Lead Solution Architect, Business Solution Manager, Software Team Leader, IT Supervisor, Business Analyst đến từ các đơn vị như: Alphabooks, HSBC Bank, The Bank of Tokyo – Mitsubishi UFJ, Ltd, Chanel Vietnam, Oracle Vietnam, Bluecom Solution Vietnam, HQSoft, Nhật Cường Software, VNG, FERRING PRIVATE, Perfetti van Melle Vietnam.

Có thể nói đây là khoá học khá đang dạng về góc nhìn và công việc trong thực tiễn của học viên. Với các giám đốc kinh doanh thì cần phân tích làm sao để đưa ra chiến lược phát triển doanh nghiệp. Với người IT Manager thì làm sao để tìm các vấn đề trong doanh nghiệp để đưa ra các giải pháp CNTT để giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề ấy. Với người Project Manager thì làm sao để đảm bảo hiểu được phạm vi của dự án và tương tác tốt với các stakeholder. Còn với góc nhìn của Business Analyst thì làm sao tìm ra các vấn đề từ nhu cầu của khách hàng mà giải quyết,…

Với 3 ngày học họ đã cùng nhau lĩnh hội kiến thức Business Analysis (theo tài BABOK v3 của IIBA) và thực hành các bài tập để do chính học viên mang đến. Lớp học luôn tràn ngập tiếng cười và trao đổi sôi nổi ngay cả thời gian giải lao. Quan trọng hơn là tất cả các học viên đều đạt được kỳ vọng của mình ở cuối khoá học và rất nhiều phản hồi rằng “kỹ thuật Business Analysis” sẽ giúp họ tạo ra một tư duy mới, một hành trang mới với các công cụ và kỹ thuật để đi giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp”

Một số anh chị học viên có kế hoạch thi chứng chỉ CBAP trong 2 tháng tới với kiến thức đã được học.

Bên dưới là vài hình ảnh của khoá học:

« 1 của 2 »