Điện thoại tư vấn

0963 801 047
Apex Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Bế giảng Khoá Học ITIL Foundation cho Tập đoàn VNPT

2017-09-11  (3618)

Vào lúc 5:00 PM ngày 1/9/2017, Apex Global và Ban Nhân lực Tập đoàn VNPT đã bế giảng khoá Học ITIL Foundation ở 57 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

Khoá học ITIL Foundation nằm trong kế hoạch phát triển năng lực cho đội ngũ quản lý CNTT chủ chốt của tập đoàn và các công ty công nghệ thành viên như: trung tâm CNTT lớn ở Tiền Giang, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và Hải Phòng; Các Trưởng phòng, Phó phòng CNTT ở một số công ty thành viên như VinaPhone, tổng công ty hạ tầng VNPT Net, VNPT Data,… Thông qua khoá học này giúp đội ngũ nhân lực chủ chốt này cập nhật Best practice ITIL để sẵn sàng đáp ứng chu cầu thay đổi chiến lược từ telecom truyền thống sang hướng dịch vụ trong thời gian tới.

Chính vì sự quan trọng của khoá học. Ban nhân lực cần một đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng quốc tế và giảng viên có đủ kinh nghiệm và quan trọng hơn là giảng viên có đủ chuyên môn để chia sẻ cách xây dựng hệ thống dịch vụ theo góc nhìn từ quản trị cấp cao. Và ban Nhân lực Tập đoàn VNPT chọn lựa Apex Global để triển khai khoá đào tạo.

Khoá học đã kết thúc thành công vượt trên kỳ vọng đạt được của học viên và Ban Nhân lực của tập đoàn VNPT. Kết quả đánh giá từ chính học viên như sau: 52% học viên đánh giá Xuất sắc – Excellent; 44% đánh giá Rất tốt – Very Good, và 4% đánh giá Tốt – Good. Có thể nói đây là kết quả mà rất ít trung tâm đào tạo CNTT ở Việt Nam có thể làm được với ITIL Foundation.

Apex Global Corporation được biết đến là một trung tâm đào tạo ITIL chất lượng quốc tế, hiện Apex Global cũng là trung tâm duy nhất ở Việt Nam được có giấy phép uỷ quyền từ Axelos được cấp phép đào tạo và thi chứng chỉ quốc tế (Accredited ITIL Training Provider) ở các cấp độ từ Foundation, Intermediate, tới Advanced. Apex Global có nhiều giảng viên cơ hữu được PeopleCert, EXIN cấp phép đào tạo ITIL, COBIT và Togaf.

Bên dưới là vài hình ảnh tiêu biểu của lớp học:

« 1 của 2 »