Điện thoại tư vấn

0963 801 047
Apex Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Bế giảng Khoá học Agile Project Management cho TGDĐ

2017-10-11  (3588)

Vào lúc 5:30 PM ngày 10/10/2017 Apex Global đã bế giảng khóa học Agile Project Management cho đội ngũ phát triển ứng dụng phần mềm của Thế Giới Di Động ở Hồ Chí Minh.

Lớp học diễn ra trong 3 học workshop liên tục. Giảng viên sẽ giúp học viên hiểu được lý thuyết của Agile, cách thực hành Scrum Framework trong chu trình phát triển phần mềm. Và cả những nguyên lý phát triển phần mềm trong dự án Agile. Học viên được thực hành Agile/Scrum thông qua các bài tập làm việc nhóm.

Agile/Scrum có phần lý thuyết rất đơn giản nhưng việc ứng dụng vào thực tiển luôn phức tạp và cần sự trợ giúp của các chuyên gia. Thông qua các bài tập thực hành nhóm, giảng viên sẽ huấn luyện học viên thực hành ứng dụng. Các nhóm thực hiện thực hành đội tự quản (Self-organizing team) và thực hành chéo chức năng (Cross-functional). Đội dự án hiểu được tầm quan trọng của việc nắm giữa linh hồn của sản phẩm và linh hồn của đội dự án. Điều mà lý thuyết Agile/Scrum không hề đề cập. Những trăn trở của học viên trong cách làm việc thực tế được nổi lên và giảng viên tiếp tục hướng dẫn để học viên tự tin đưa Agile vào thực tiển.

TGDĐ có đội ngũ phát triển phần mềm trẻ, năng động và thông qua cách dẫn dắt vui nhộn của giảng viên đã tạo nên một lớp học náo nhiệt, trao đổi thẳng thắn, luôn tràn ngập tiếng cười. Hình ảnh ghi lại trong lớp học đã nói lên điều đó.

Bên dưới là một vài hình ảnh ghi lại cảm xúc của lớp học Agile Project Management Professional cho TGDĐ.

« 1 của 2 »