Hotline

0963 801 047
APEX Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Thi chứng chỉ quốc tế ITIL Foundation ở đâu?

2017-10-07  (3225)

Ngày 7/10/2017, Apex Global đã tổ chức đợt thi chứng chỉ quốc tế ITIL Foundation cho 5 học viên tại văn phòng Apex Global ở địa chỉ 284 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP. HCM.

Cả 5 ứng viên thi chứng chỉ quốc tế ITIL đợt này là học viên tham gia khoá đào tạo ITIL Foundation bế giảng này 12/9/2017 ở Apex Global. Các học viên phần lớn là quản lý đang đảm nhận các vai trò như Software Operation Manager, Deputy of IT Manager, Senior Business Analyst, Product Manager đến từ các doanh nghiệp: ngân hàng Sacombank, Eli Lilly Vietnam, SCC Vietnam, và Garena.

thi-chung-chi-quoc-te-itil-o-dau

(Hình ảnh anh chị học viên vừa hoàn thành thi chứng chỉ ITIL Foundation)

Kết quả cả 5 học viên đều đổ (Passed) với điểm số rất cao. Vậy là các anh chị học viên đã lấy được chứng chỉ quốc tế ITIL Foundation (ITIL Foundation Certificate in IT Service Management), phiên bản 2011. Đơn vị khảo thí cấp chứng chỉ là PeopleCert. Đây là nhóm học viên đặt mục tiêu học cấp độ ITIL Intermediate ở Apex Global trong thời gian tới.

“Kiên xin đại diện nhóm cảm ơn thầy Đề Đoàn, anh Cao Trần, và em Nguyễn Ngọc Trang đã tận tình hướng dẫn và hỗ trợ nhóm hết mình. Học ở Apex Global không chỉ học được kiến thức chuyên môn mà còn nhiều thứ đáng quý khác. Hẹn sớm gặp lại mọi người.” Đó là chia sẻ của anh Hoàng Trung Kiên trên trang facebook cá nhân – một trong số 5 học viên tham gia thi chứng chỉ lần này.

thi-chung-chi-quoc-te-itil-o-dau1

(Hình ảnh kết quả thi của 1 học viên)

Phương châm của Apex Global tập trung vào “Học để làm”. Chính vì phâm châm này nên các lớp học ITIL ở Apex Global luôn trao đổi hai chiều sôi nổi giữa học viên và giảng viên với các tình huống thực tế mang học viên gặp phải ở doanh nghiệp liên quan đến vùng kiến thức đang học. Giảng viên sẽ chia sẻ thêm các áp dụng thực tiển ở các công ty, tập đoàn lớn ở các ngành nghề khác nhau. Đây là tiền đề giúp học viên dễ dàng tiếp cận và triển khai xây dựng, vận hành hệ thống dịch vụ CNTT ở doanh nghiệp mình một cách hiệu quả.

Sau khi lớp học kết thúc, học viên có nhu cầu thi lấy chứng chỉ quốc tế ITIL thì Apex Global sẻ cung cấp các tài liệu giúp học viên thực hiện ôn thi. Thời gian thực hiện thi tốt nhất từ 2 tuần đến 1 tháng kể từ ngày lớp học kết thúc. Trong quá trình ôn thi học viên cần hỗ trợ giải đáp thì giảng viên của Apex Global sẽ tiếp tục hướng dẫn miễn phí (nếu học viên yêu cầu) để giúp học viên tự tin thi.

Chứng chỉ ITIL là bộ chứng chỉ quốc tế rất giá trị, là cơ sở giúp anh chị học viên tự tin tham gia làm việc với các dự án dịch vụ CNTT hoặc làm việc với đối tác quốc tế.

Apex Global là đơn vị uỷ quyền (Accredited Training Provider) duy nhất ở Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Chính điều này giúp quý chị học viên, quý doanh nghiệp tự tin học với giáo trình được phê duyệt, giảng viên được uỷ quyền của Axelos và có thể thi chứng chỉ quốc tế ITIL ở mọi cấp độ Foundation, Intermediate, và Advance ngay tại Việt Nam. Chính từ kết quả đạt được trong khâu đào đạo nên được các đơn vị lớn như Viettel Group, VNPT Group, Savid, Sacombank, HSBC bank, Liberty Insurance, AIG, PwC, Intercontinental Holtel Group,…

Quý doanh nghiệp, quý học viên có nhu cầu tham gia các khoá học vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email: info@apexglobal.com.vn hoặc điện thoại (+84-28) 62 718 187. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi rất vui được tư vấn tận tình cho quý học viên.

-APEX Learning Content Development Team-