Hotline

0963 801 047
APEX Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Tập thể Apex Global gởi lời chúc mừng tới quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

2017-11-20  (735)

Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) là ngày rất đặc biệt với những người làm giáo dục. Ngày này có thể nói như là một ngày Tết đối với các Thầy, các Cô, các Chuyên gia tham gia công việc giảng dạy, và đội ngũ những người hỗ trợ cho các thầy các cô hoàn thành mục tiêu giáo dục của mình.

Mục tiêu tổ chức các khoá đào tạo ở Apex Global luôn hướng đến là thúc đẩy “Học để làm”. Mà ở đó trọng tâm là người học. Tất cả các hoạt động chính của việc giảng dạy xoay quanh trong tâm này như: Các nội dung đào tạo phải được biên soạn theo các best practice từ tổ chức CNTT lớn trên thế giới; Các kịch bản đào tạo cần xây dựng thực tế với người học để thúc đẩy thảo luận và có thể ứng dụng sau khi lớp học kết thúc; Tất cả các câu hỏi của người học phải được trả lời thoả đáng bởi các chuyên gia trước khi lớp học kết thúc. Bên cạnh đó những hoạt động hỗ trợ phải được tổ chức phù hợp nhất để người học có thể thoải mái để tập trung vào việc học.

Apex-global-chung-mung-ngay-nha-giao-vietnam-20-11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), toàn thể ban giám đốc, đội ngũ nhân viên của Apex Global gởi lời cảm ơn chân thành đến với các thầy cô, các chuyên gia đã tham gia giảng dạy ở Apex Global. Chính sự tâm huyết của các thầy cô, các chuyên gia đã giúp Apex Global tạo ra được những khoá học hữu ích, luôn tràn ngập tiếng cười. Với tỉ lệ đánh giá của học viên ở cuối khoá học luôn đạt trên 50% suất sắc (Excellent) đã nói lên sự nỗ lực của các thầy các cô, các chuyên gia đã giúp cho Apex Global luôn hướng đến sứ mệnh của mình trong hoat động giáo dục.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Thay mặt ban giám đốc và toàn thể nhân viên của Apex Global xin gởi lời chúc tốt đẹp nhất đến với các Thầy, các Cô, các chuyên gia và toàn thể những anh chị em tham gia trong hoạt động giáo dục. Chúc các các Thầy, các Cô luôn dồi dào sức khoẻ, có những đóng gióp hơn nữa trong việc thúc đẩy sự học của các thế hệ trẻ của đất nước.

-Bạn giám đốc và đội ngũ nhân viên của Apex Global-