Hotline

0963 801 047
APEX Global Education
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Nghệ thuật xây dựng ngân sách CNTT – Hình ảnh cảm xúc

2019-11-04  (1149)

Sau 4 giờ, các IT Manager, IT Director cùng với chuyên gia Vũ Mạnh Cường, Đoàn Đức Đề, Phùng Anh Khoa đã để lại những cảm xúc tuyệt với cho 32 khách tham dự:

  • Cảm xúc WOW khi những điều trăn trở của nhà quản lý khi thực hiện xây dựng ngân sách CNTT đượt lôi ra và giải đáp thoả đáng.
  • Cảm xúc WOW khi 4 team gắn kết, quyết tâm để cùng thực hiện lập ngân sách với tình huống cụ thể của chuyên gia đặt ra.
  • Cảm xúc WOW khi các team dàn trận để thuyệt phục ba chuyên gia ở vai trò người duyệt bảng kế hoạch ngân sách đầy thách thức. Có những lúc cả khán phòng im phăn phắt, có những lúc cả khán phòng vỡ oà với màng “hỏi xoáy, đáp xoay” giữa các team và ba chuyên gia.
  • Cảm xúc WOW khi các chuyên gia chia sẻ rõ những thứ sâu xa khi lập ngân sách, xây dựng mối quan hệ, kỹ thuật thuyết trình,…

Workshop là thế, hiểu biết lý thuyết là một việc, ứng dụng sự hiểu biết ấy vào tình huống cụ thể là một việc khác – thách thức hơn, mang kết qủa thực hành để đi thuyết phục những người quản lý có nhiều kinh nghiệm thực tiễn hơn là một việc vô cùng thách thức.

Đó là những gì đã diễn ra ở buổi workshop “Nghệ thuật xây dựng ngân sách CNTT” do Apex Global tổ chức vào lúc 01:30 pm ngày 2/10/2019 tại phòng đào tạo của trung tâm. Đây là hoạt động cộng đồng thường xuyên giữa Apex Global và các chuyên gia CNTT.

Chúc 32 nhà quản lý CNTT áp dụng thành công các kỹ thuật đã lĩnh hội. Bên dưới là vài hình ảnh của buổi Workshop.

 (hình ảnh check-in tại buổi workshop)

(hình ảnh ghi lại khoảnh khắc  kết nối)

(Từ trái sang phải: Diễn giả Vũ Mạnh Cường, Diễn giả Phùng Anh Khoa, Diễn giả Đoàn Đức Đề)

(Ban Diễn giả)

(không khí Workshop sôi nổi)

(Diễn giả Phùng Anh Khoa thảo luận đề bài cùng các Leader)

(Diễn giả Vũ Mạnh Cường chia sẻ tại Workshop)

IT Budgeting, hay xây dựng ngân sách CNTT là một module của khoá đào tạo “Professional IT Management”. Khoá đào tạo trọng tâm vào “học để làm” với các workshop khác nhau. Khoá đào tạo chỉ dành cho các nhà quản lý CNTT.

Khoá khai giảng gần nhất diễn ra vào ngày 14 đến 17 tháng 11 năm 2019 tại Hồ Chí Minh.

Anh chị cần tư vấn thì hãy liên hệ theo thông tin.

  • Mail: it.training3@apexglobal.com.vn
  • Phone: 037 566 3974 (Ms. Thùy)