Hotline

0963 801 047
APEX Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Khai giảng khoá học ITIL Foundation ở Hà Nội

2017-10-27  (861)

Vào lúc 08:30 am ngày 27/10/2017, APEX Global đã khai giảng khoá đào tạo ITIL Foundation ở Hà Nội, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Các học viên tham gia khoá đào tạo là nhưng người đảm nhiệm các vị trí quan trong bộ phận IT, bộ phận cung cấp cơ sở hạ tầng như: Phó phòng CNTT, Chuyên viên CNTT, IT Auditor, Quality Assurance,… đến từ các doanh nghiệp như Viettel Group, Ngân Hàng TM CP Bưu Điện (LienVietPostBank), Ngân hàng Quốc Dân (NCB), Chứng khoán Sài Gòn (SSI).

IMG_6030

APEX Global được biết đến là trung tâm duy nhất ở Việt Nam là đơn vị uỷ quyền đào tạo ITIL (Accredited ITIL Training Provider) vào thời điểm hiện tại. Khoá học được thiết kế theo phiên bản 2011 (phiên bản ITIL mới nhất của Axelos) và tài liệu đào tạo được PeopleCert phê duyệt. Cuối khoá học, giảng viên sẽ giúp cho học viên đạt được:

  • Hiểu rõ được ITIL là gì, các chức năng chính của hệ thống ITSM thông qua hướng dẫn của best practice ITIL.
  • Biết được cách xác định và đánh giá cao các quy trình khác nhau liên quan đến việc quản lý dịch vụ CNTT trên cơ sở hướng dẫn của ITIL Framework.
  • Hiểu rõ các thuật ngữ chuyên môn sử dụng trong dịch vụ công nghệ thông tin.
  • Hiểu những lợi ích kinh doanh chính của các quá trình này và làm thế nào để tích hợp chúng vào mô hình dịch vụ CNTT của doanh nghiệp.
  • Hiểu rõ hơn về sự phối hợp giữa CNTT và tổ chức kinh doanh tổng một cách tổng thể.
  • Hiểu được các thách thức khi xây dựng, vận hành hệ thống ITSM trong thực tiễn ở nhiều loại hình doanh nghiệp từ giảng viên.
  • Là cơ sở kiến thức để học viên đăng ký thi chứng chỉ ITIL 2011 Foundation.

Sau khi học viên hoàn thành khoá đào tạo và muốn thi chứng chỉ quốc tế thì Apex Global tiếp tục hỗ trợ học viên đăng ký thi ở ngay ở Việt Nam.

Khoá đào tạo được dẫn dắt bởi chuyên gia Đề Đoàn PeopleCert ITIL Accredited Trainer, ông là người duy nhất ở Việt Nam có giấy chứng nhận được phép đào tạo từ các khoá ITIL từ Foundation, Intermediate đến Advance. Ông cũng là chuyên gia tư vấn xây dựng hệ thống quản lý dịch vụ CNTT cho các doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực.

Quý doanh nghiệp, quý học viên có nhu cầu tham gia các khoá học vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email: info@apexglobal.com.vn hoặc điện thoại (+84-8) 62 718 187. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi rất vui được tư vấn tận tình cho quý học viên.

-APEX Learning Content Development Team-