Hotline

0963 801 047
APEX Global Education
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Khai giảng khóa đào tạo ITIL Foundation tại Tp.HCM năm 2019

2019-05-23  (816)

Vào lúc 08:30 sáng ngày 23/05/2019, APEX Global khai giảng khoá học public ITIL Foundation ở văn phòng Apex Global ở địa chỉ 132 Cộng Hòa, phường 4, Tân Bình, Tp.HCM.

Các học viên tham gia khoá đào tạo là những người đảm nhiệm các vị trí quan trong bộ phận IT như: IT Service Manager, IT Supervisor, Service Delivery, CIO, Customer Service Center,… đến từ các doanh nghiệp: FPT, Sun Life Việt Nam, Konica, Gameloft, HPT Việt Nam, Magestore, Hữu Toàn…

(Hình ảnh khai giảng lớp học)

APEX Global được biết đến là trung tâm duy nhất ở Việt Nam là Accredited ITIL Training Provider ở thời điểm hiện tại. Khoá đào tạo sẽ giúp cho học viên đạt được:

  • Hiểu rõ được ITIL là gì, các chức năng chính của hệ thống ITSM thông qua hướng dẫn của best practice ITIL.
  • Hiểu rõ các thuật ngữ chuyên môn sử dụng trong dịch vụ công nghệ thông tin.
  • Biết được cách xác định và đánh giá cao các quy trình khác nhau liên quan đến việc quản lý dịch vụ CNTT trên cơ sở hướng dẫn của ITIL Framework.
  • Hiểu những lợi ích kinh doanh chính của các quá trình này và làm thế nào để tích hợp chúng vào mô hình dịch vụ CNTT của doanh nghiệp.
  • Hiểu rõ hơn về sự phối hợp giữa CNTT và tổ chức kinh doanh tổng một cách tổng thể.
  • Tìm hiểu các khái niệm ITSM thông qua một nghiên cứu mô phỏng và trường hợp thực tế thú vị và tương tác để thực hiện dễ dàng trong tương lai.
  • Hiểu được các thách thức khi xây dựng, vận hành hệ thống ITSM trong thực tiển ở nhiều loại hình doanh nghiệp từ giảng viên.
  • Là cơ sở kiến thức để học viên đăng ký thi chứng chỉ ITIL 2011 Foundation.

Sau khi học viên hoàn thành khoá đào tạo và muốn thi chứng chỉ quốc tế thì APEX Global tiếp tục hỗ trợ học viên đăng ký thi.

(Hình ảnh các học viên tham dự lớp học)

Khoá đào tạo được dẫn dắt bởi chuyên gia Đề Đoàn PEOPLECERT ITIL Accredited Trainer. Ông là người duy nhất ở Việt Nam có giấy chứng nhận được phép đào tạo từ các khoá ITIL từ Foundation, Intermediate đến Advance. Ông cũng là chuyên gia tư vấn xây dựng thệ thống quản lý dịch vụ CNTT cho các doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực.

Quý doanh nghiệp, quý học viên có nhu cầu tham gia các khoá học vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email: info@apexglobal.com.vn hoặc điện thoại (+84-8) 62 718 187. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi rất vui được tư vấn tận tình cho quý học viên.

-APEX Learning Content Development Team-