Hotline

0963 801 047
APEX Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Khai giảng Khoá đào tạo ITIL Foundation ở HCM

2017-09-05  (1482)

Vào lúc 06:30 PM ngày 5/9/2017, APEX Global Khai giảng Khoá đào tạo ITIL Foundation tại văn phòng Apex Global ở địa chỉ 284 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP. HCM.

Học viên tham gia khoá đào tạo là người đang đảm nhận các vai trò như: Software Operation Manager, Deputy of IT Manager, Business Analyst, IT Technician, Product Manager đến từ các doanh nghiệp: Sacombank, Eli Lilly Vietnam, SCC Vietnam, Payoo, Vietnam Esports.

Dao-tao-ITIL-Foundation-HCM

(Giảng viên Đề Đoàn thảo luận về quy tắc tương tác trong lớp học)

Apex Global được biết đến là trung tâm đào tạo ITIL chất lượng được uỷ quyền Accredited ITIL Training Provider bởi tổ chức khảo thí EXIN. Khoá đào tạo được thiết kế theo phiên bản 2011 (phiên bản ITIL mới nhất của Axelos) và tài liệu đào tạo được EXIN phê duyệt. Khoá đào tạo sẽ giúp cho học viên đạt được:

  • Hiểu rõ được ITIL là gì, các chức năng chính của hệ thống ITSM theo hướng dẫn của best practice ITIL.
  • Hiểu rõ các thuật ngữ chuyên môn sử dụng trong dịch vụ công nghệ thông tin.
  • Biết được cách xác định và đánh giá cao các quy trình khác nhau liên quan đến việc quản lý dịch vụ CNTT trên cơ sở hướng dẫn của ITIL Framework.
  • Hiểu những lợi ích kinh doanh chính của các quá trình này và làm thế nào để tích hợp chúng vào mô hình dịch vụ CNTT của doanh nghiệp.
  • Hiểu rõ hơn về sự phối hợp giữa nội bộ các chức năng của bộ phận CNTT và phối hợp với các bộ phận nghiệp vụ trong doanh nghiệp một cách tổng thể.
  • Tìm hiểu các khái niệm ứng dụng trong ITSM thông qua một nghiên cứu mô phỏng và trường hợp thực tế thú vị và tương tác để thực hiện dễ dàng trong tương lai.
  • Hiểu được các tiếp cận để xây dựng, vận hành hệ thống ITSM trong thực tiển ở nhiều loại hình doanh nghiệp từ giảng viên.
  • Là cơ sở kiến thức để học viên đăng ký thi chứng chỉ ITIL 2011 Foundation.

Sau khi học viên hoàn thành khoá đoà tạo và muốn thi chứng chỉ quốc tế thì Apex Global sẽ tiếp tục hỗ trợ học viên đang ký thi và thực hiện thi ở ngay văn phòng Apex Global.

Dao-tao-ITIL-Foundation-HCM1

(Học viên chia sẻ kỳ vọng đạt được ở cuối hớp học)

Khoá đào tạo được dẫn dắt bởi chuyên gia Đề Đoàn. Người có nhiều năm kinh nghiệm thực tiển xây dựng hệ thống dịch vụ CNTT, tư vấn xây dựng hệ thống quản lý CNTT. Ông là người duy nhất ở Việt Nam vào thời điểm hiện tại được tổ chức khảo thí PeopleCert cấp chứng nhận được phép đào tạo các khoá ITIL từ Foundation, Intermediate đến Advance. Ông cũng là chuyên gia tư vấn xây dựng thệ thống quản lý dịch vụ CNTT cho các doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực.

Quý doanh nghiệp, quý học viên có nhu cầu tham gia các khoá học vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email: info@apexglobal.com.vn hoặc điện thoại (+84-28) 62 718 187. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi rất vui được tư vấn tận tình cho quý học viên.

-APEX Learning Content Development Team-