Hotline

0963 801 047
APEX Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Training program: đào tạo quản lý dự án chuyên nghiệp – 10/2016

2016-11-01  (1908)

Khoá học đào tạo quản lý dự án chuyên nghiệp được dẫn dắt bởi chuyên gia đào tạo và tư vấn CNTT Đề Đoàn, ông là người được bộ thông tin truyền thông chọn làm giảng viên chính thức cho các khoá Business Analysis, Agile Scrum, CMMI Introduction, IT Project Management Professional trong dự án bộ hỗ trợ cho các doanh nghiệp làm CNTT lớn Việt Nam ở giai đoạn 2011-2015. Ông là chuyên gia tư vấn xây dựng hệ thống quản lý kinh doanh, và cũng là chuyên gia tư vấn các hệ thống quản lý CNTT.

dao-tao-quan-ly-du-an-chuyen-nghiep

Khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp, hoàn toàn đáp ứng được mong ước của học viên.

Dưới đây là một số cảm nhận từ các học viên:

”Khóa học tương tác, thảo luận trong lớp tốt. Đạt được rất nhiều các mục tiêu mà tôi đề ra trước khi tham gia khóa học.”

Mr. Danh – HD Bank

”Lớp học tổ chức tốt, lượng kiến thức nhiều và có thể áp dụng thực tế. Giảng viên có kỹ năng thuyết trình giỏi, khả năng giao tiếp, khơi gợi được sự tương tác của học viên rất nhiều.”

Mr. Vi – HD Bank

”Lớp học rất hữu ích với tôi, phù hợp với mong muốn trước khi tham gia. Mục tiêu của khóa học được xác định cụ thể, truyền tải rõ ràng. Tài liệu được cung cấp đầy đủ, chi tiết, hiệu quả, rất thực tế, có thể áp dụng ngay vào công việc.”

Mr. Phong – Cty Toàn Thnh Phát

Dưới đây là một số hình ảnh về khóa học:

-APEX Global Content Development Team-