Hotline

0963 801 047
APEX Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Training program: đào tạo phân tích kinh doanh chuyên nghiệp – 10/2016

2016-11-01  (2418)

­

Khoá đào tạo được thiết kế theo tài liệu BABOK v3 (phiên bản phát hành mới nhất ở tháng 4 năm 2015) của viện phân tích kinh doanh quốc tế IIBA. Khoá học sẽ giúp học viên lĩnh hội các vùng kiến thức chuẩn, thấu hiểu và thực hành các kỹ thuật ngay tại lớp học. Và quan trọng hơn nội dung kiến thức sẽ giúp học viên có cái nhìn đầy đủ về công việc phân tích nghiệp vụ, hiểu được cách đưa ra sự tiếp cận phù hợp cho dự án và những điều cần thiết mang lại giá trị cho doanh nghiệp. Nhấn vào link Business Analysis Professional để xem chi tiết nội dung của khoá đào tạo. Chúc các học viên hoá giải được các mong muốn ở trên ở cuối khoá học.

dao-tao-phan-tich-kinh-doanh-chuyen-nghiep

Khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp, hoàn toàn đáp ứng được mong ước của học viên. 

Dưới đây là một số cảm nhận từ các học viên:

”Lớp học chất lượng, giảng viên truyền tải kiến thức thực tế, hay, có thể ứng dụng ngay vào công việc. Mục tiêu tại khóa học được xác định cụ thể, và truyền tải kiến thức rõ ràng. Tài liệu khóa học được cung cấp đầy đủ, chi tiết, thực tế, hiệu quả. Chương trình giảng dạy rất tốt”

Mr. Đáng – DMS Pro 

”Lớp học có nhiều kiến thức bổ ích, tổ chức lớp học tốt. Khóa học hoàn toàn đáp ứng được mục tiêu tôi đã đề ra trước khi tham dự. Giảng viên có kiến thức sâu rộng, kỹ năng trình bày xuất sắc, giao tiếp tốt, trả lời được tất cả các vấn đề của học viên.”

Ms. Minh Trường – Bông Sen Corporation

”Lớp học có nhiều kiến thức thực tế, giáo viên với kiến thức sâu rộng. Giảng viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, đúng giờ, tác phong tốt. Lối giảng dạy gần gũi với học viên, truyền tải kiến thức một cách sát sao với kinh nghiệm thực tế. Khóa học rất hữu ích cho sự phát triển công việc của công việc hiện tại.”

Mr. Tưởng – DIP Vietnam

Dưới đây là một số hình ảnh về khóa học.

-APEX Global Content Development Team-