Hotline

0963 801 047
Apex Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Ông Đoàn Đức Đề Giảng viên uỷ quyền đào tạo ITIL tại Việt Nam

2020-08-10  (2409)

Ngày 7/8/2020, Tổ chức khảo thí PeopleCert.org đã cấp lại chứng nhận giảng viên uỷ quyền đào tạo ITIL mọi cấp độ cho ông Đoàn Đức Đề.

Ông được PeopleCert cấp giấy phép lần đầu tiên vào 16/10/2014, giấy phép này cho phép ông được phép đứng lớp đào tạo các cấp độ chuyên sâu ITIL Intermediate, ITIL Advance ở phiên bản ITIL 2011.

Axelos vừa phát hành xong ITIL 4 với các khoá đoà tạo chuyên sâu. Đây là một nâng cấp để giúp các nhà quản lý, doanh nghiệp triển khai chiến lược số hoá doanh nghiệp. Ông đã được các chuyên gia Axelos và PeopleCert cập nhật sự thay đổi, phương pháp dẫn dắt và các hướng dẫn chuyên sâu để ứng dụng ITIL vào doanh nghiệp. Sau khi ông hoàn thành các chứng nhận nâng cấp tương ứng. PeopleCert.org đã cấp lại giấy phép uỷ quyền bổ sung các khoá đào tạo ITIL 4 chuyên sâu.

 

Với giấy phép này, thì hiện ông Đoàn Đức Đề là người Việt Nam duy nhất được cấp giấy phép đào tạo ITIL từ Foundation đến chuyên sâu. Trong phiên bản ITIL 4 thì các khoá đào tạo ông được phép dẫn dắt: ITIL ®4 Foundation; ITIL ® 4 Specialist – Create, Deliver and Support; ITIL ® 4 Specialist – Drive Stakeholder Value; ITIL ® 4 Specialist – High Velocity IT; ITIL® 4 Leader – Digital & IT Strategy;  ITIL ® 4 Strategist – Direct, Plan and Improve;

Giảng viên quốc tế ITIL Đoàn Đức Đề đã phối hợp với Apex Global triển khai chương trình đào tạo ITIL Expert. Năm 2018, chương trình đã đào tạo thành công 8 ITIL Expert ở Tp. Hồ Chí Minh. Năm 2019, chương trình đã đào tạo thành công 9 ITIL Expert ở Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Hà Nà Nội.

Năm 2020, chương trình tiếp tục tổ chức ở Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Hà Nội và dự kiến chương trình sẽ đào tạo 15 nhà quản lý đạt được chứng chỉ quốc tế danh giá ITIL ® 4 Managing Professional Certificate.

Đáng chú ý các thành viên tham gia chương trình đào tạo ITIL Expert của Apex Global kết hợp với giảng viên quốc tế Đoàn Đức Đề đến từ các công ty, tập đoàn hàng đầu ở Việt Nam, tiêu biểu như: Viettel Group, FPT Group, VinGroup, Wilmar CLV, CMC Group, Tiki, Lazada, BIS, SSI, Chanel, Robert Bosch Vietnam, VAS,…

Bên cạnh đó ông còn đào tạo các khoá đào tạo chuyên sâu ITIL tiêu biểu như: Kho bạc nhà nước, PVN Group, EVN Group.

Ông là Founder và Executive Chairman cho cộng đồng ITSMExpert.org. Nơi các ITIL Expert chia sẻ những kinh nghiệm thực thực hành xây dựng hệ thống quản lý CNTT ở Việt Nam và thúc đẩy ứng dụng các phương pháp tiến bộ của thế giới để nâng tầm giá trị CNTT đóng góp vào hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

-APEX Learning Content Developement Team-