Hotline

0963 801 047
APEX Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Offline Chân dung Business Analyst chuyên nghiệp

2016-09-19  (2118)

Ngày 23 tháng 10 năm 2016 lúc 09:00 AM, APEX Global hỗ trợ cộng đồng Business Analyst Việt Nam tổ chức offline với chủ đề Offline Chân dung Business Analyst chuyên nghiệp.

Sự kiện được tổ chức tại văn phòng APEX Global ở Toà nhà IBM, 284 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là hoạt động định kỳ mà APEX hỗ trợ người làm nghề ở các cộng cập nhật xu thế của thế giớ, kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiển giúp người làm nghề nâng cao kết quả công việc và định hướng hướng đi cho bản thân.

Người thuyết trình cho chủ đề này là Đoàn Đức Đề (John Doan), ông là một chuyên gia của APEX Global, ông đã từng đào tạo hơn 300 Business Analysts cho các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam như ngân hàng HSBC Việt Nam, bảo hiểm AIG, ngân hàng OCB, ngân hàng Vietinbank, tập đoàn Wilmar, Global CyberSoft, Robert Bosch Engineering,… Chi tiết hồ sơ của ông tại đây.

Đây là thông tin chi tiết của offline.

offline-ba

Bạn có thể đăng ký tham dự ở website của VINABAC.com hoặc event trên facebook:

Talkshow – Business Analyst Professional Portrait

Bên dưới là phần giới thiệu về chủ đề:

Việt Nam đang hội nhập sâu rộng với sự toàn cầu hoá của thế giới. Điều này tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp hoạt động trên thị trường. Các doanh nghiệp đang nhanh chóng nâng cao lợi thế cạnh tranh của mình bằng cánh gấp rút giải quyết các vấn đề đang phát sinh trong hệ thống quản lý và tạo ra sản phẩm dịch vụ mới để đón đầu các cơ hội kinh doanh. Nhưng các lãnh đạo doanh nghiệp, quản lý, các phòng ban nghiệp vụ thì không có nhiều thời gian và nguồn lực để tự giải quyết tất cả mọi thứ. Họ cần sự hỗ trợ của một đối tác mới đó là “Business Analyst”.

Có thể nói Business Analyst (hay nhà/chuyên viên Phân tích Kinh doanh) là một nghề đang được các doanh nghiệp săn đón rất nhiều trên trong thời điểm hiện tại. Nhưng để trở nên chuyên nghiệp và thành công với nghề thì đòi hỏi người làm nghề hình dung rõ về “Chân dung” của người đảm nhận công việc này:

 • Công việc phân tích kinh doanh là gì?
  • Ai đang đảm nhận công việc phân tích kinh doanh?
  • Trách nhiệm chính của vai trò nhà phân tích kinh doanh là gì?
  • Các hoạt động chính của vai trò nhà phân tích kinh doanh
  • Bức tranh rộng về nghề phân tích kinh doanh
  • Các năng lực cốt lõi cần có của một nhà phân tích kinh doanh
  • Và đâu là con đường để trở thành một nhà phân tích kinh doanh chuyên nghiệp

Đây là dịp để những người đang sống với nghề phân tích kinh doanh nhận ra những cơ hội mới, kỹ năng mới, cách tiếp cận mới theo xu hướng của thế giới. Và đây cũng là dịp cho những ai đam mê và muốn chuyển hướng sang nghề phân tích kinh doanh hiểu được con đường mình cần đi như thế nào để có thể đến với thành công.

Số lượng chỗ ngồi chỉ giới hạn 50 chỗ, nên bạn hãy nhanh tay đăng ký tham dự tại đây.