Hotline

0963 801 047
APEX Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Khai giảng khoá học Phân tích Nghiệp vụ Chuyên nghiệp ở HCM

2017-06-08  (2238)

Vào lúc 08:30 am ngày 8/6/2017, APEX Global khoá học Phân tích Nghiệp vụ Chuyên nghiệp tại văn phòng Apex Global ở địa chỉ 284 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP. HCM.

Các học viên tham gia khoá học này đang đảm nhận các công việc như: Chuyên viên phân tích nghiệp vụ cấp cao, Chuyên viên phân tích nghiệp vụ, IT Manager, Senior IT Supervisor đến từ các đơn vị như cty Bảo Hiểm Liberty Việt Nam – Liberty Insurance, Duy Anh Fashion And Cosmetics Co., Ltd – DAFC, MNCB VN JSC, và FPT Software.

Phan_tich_nghiep_vu_chuyen_nghiep 1

Khoá học sẽ giúp học viên đạt được các kỳ vọng cá nhân mang đến lớp học, giảng viên cần đảm bảo giúp học viên đạt được các mục tiêu của khoá học như:

 • Hiểu rõ vai trò của một chuyên viên phân tích nghiệp vụ trong doanh nghiệp là gì?
 • Hiểu rõ các năng lực và kỹ năng cần có của chuyên viên phân tích nghiệp vụ là gì?
 • Hiểu rõ được sứ mệnh của một chuyên viên phân tích nghiệp vụ.
 • Hiểu rõ và thực hành cách tiếp cận với để hình thành nhu cầu để tập trung vào cơ hội và vấn đề mà một chuyên viên phân tích nghiệp vụ cần làm.
 • Hiểu rõ và đưa ra cách tiếp cận phù hợp với từng bối cảnh của dự án.
 • Hiểu rõ mối liên hệ với các bên liên quan và làm sao quản lý sự tham gia của các bên liên quan – stakeholder 1 cách hiệu quả.
 • Thực hành các kỹ thuật để xác định nhu cầu thật sự.
 • Thực hành các kỹ thuật phân rã yêu cầu, sắp sếp độ ưu tiên cho các yêu cầu.
 • Hiểu rõ và thực hành các chiến thuật phân tích yêu cầu nghiệp vụ, tổ chức tài liệu.
 • Hiểu rõ và thực hành cách viết giải pháp đề xuất – Business Case cho dự án để giải quyết các vấn đề.
 • Hiểu được vòng đời của yêu cầu và thực hành các kỹ thuật liên quan để quản lý yêu cầu một cách hiệu quả nhất.
 • Hiểu và thực hành các kỹ thuật đánh giá lại giá trị thực tế của dự án so với giải pháp đề xuất trước đó.
 • Trang bị cho học viên những kiến thức cần thiết để học viên có thể thi chứng chỉ CBAP ở tổ chức IIBA.

Khoá học được thiết kế theo tài liệu của BABOK v3 (phiên bản mới nhất của IIBA). Apex Global cũng là đơn vị duy nhất ở Việt Nam đào tạo đúng giáo trình này.

Phan_tich_nghiep_vu_chuyen_nghiep 2

Khoá học được dẫn dắt bởi chuyên gia Đề Đoàn. Ông hiện tại đang làm chuyên gia tư vấn quản lý (chuyên đi tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp), tư vấn hệ thống quản lý CNTT. Ông có một góc nhìn về các loại hình kinh doanh trong doanh nghiệp, cách vận hành các hệ thống quản lý một cách hiệu quả. Ông cũng là một trong những giảng viên quốc tế đào tạo thao gia các dự án bộ thông tin truyền thông hỗ trợ các doanh nghiệp CNTT lớn của Việt Nam đào tạo về Phân tích nghiệp vụ, quản lý dự án CNTT, Phương pháp phát triển sản phẩm nhanh như Agile-Scrum.

Nếu bạn là Quality Control/Tester, Software Engineer, Quality Assurance,… muốn dịch chuyển sang công việc Phân tích Nghiệp vụ thì khoá học Phân tích Nghiệp vụ Cơ bản – Business Analysis Fundamental sẽ cung cấp các kiến thức, kỹ thuật cần thiết để thành công với nghề.

Quý doanh nghiệp, quý học viên có nhu cầu tham gia các khoá học vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email: info@apexglobal.com.vn hoặc điện thoại (+84-8) 62 718 187. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi rất vui được tư vấn tận tình cho quý học viên.

-APEX Learning Content Development Team-