Hotline

0963 801 047
APEX Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Khai giảng khóa học Agile Project Management Professional

2017-03-30  (2400)

Vào lúc 8:30AM ngày 30/3/2017 APEX Global đã khai giảng khóa học Agile Project Management Professional tại địa chỉ 284 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP. HCM.

IMG_1389

Khóa học Agile Project Management Professional lần này có sự tham gia của các học viên là cán bộ quản lý, trưởng nhóm, nhân viên đến từ Ngân hàng quốc tế VIB, công ty Hóa Tam, FPT Software.

Khóa học Agile Project Management Professional trang bị kiến thức đầy đủ Agile, các nguyên lý về Agile, phương thức làm việc nhanh Scrum (một best practice về Agile). Khoá học diễn ra 3 ngày với 60% thời gian tập trung vào thực hành, làm việc nhóm để giúp học viên thực hành kiến thức thông qua các Frames ngay tại lớp. Bên cạnh đó, giảng viên sẽ giúp học viên nhận ra những thiếu sót của mình thông qua thực hành bằng kinh nghiệm thực tiễn xây dựng và huấn luyện Agile của mình.

Khóa học trọng tâm vào giúp học viên đạt được:
– Chuyển đổi tư tưởng từ cách tiếp cận truyền thống (traditional) sang tư duy Agile.
– Hiểu các nguyên tắc làm việc theo Agile hiệu quả
– Hiểu và thực hành làm việc nhóm theo Scrum Frameworks
– Hiểu và thực hành phương pháp phát triển các sản phẩm phần mềm chất lượng cao hơn với chi phí thấp hơn
– Nâng cao cách làm việc để tạo ra sản phẩm chất lượng với thời gian giao hàng nhanh
– Giảm thiểu sự rủi ro trong chu trình phát triển phần mềm.

IMG_1397

Giảng viên đứng lớp là ông Trần Công Cao, ông được biết đến là một trong những chuyên gia có nhiều năm tham gia đào tạo, huấn luyện Agile (Agile Coach) tại các doanh nghiệp phát triển phần mềm. Ông là người đã tham gia tư vấn xây dựng nhiều hệ thống quản lý chất lượng phần mềm theo CMMI. Ngoài ra ông còn là speaker cho hoạt động Agile Tour, XP Days tổ chức bởi Agile Vietnam.

Apex Global được biết đến là đơn vị tiên phong trong việc đưa kiến thức, kỹ thuật phát triển phần mềm tiên tiến, các best practice xây dựng hệ thống CNTT trên thế giới với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn. Đội ngũ chuyên gia của Apex có nhiều bài viết chuyên đề về Agile với hu vọng giúp người làm nghề, quý doanh nghiệp áp dụng Agile một cách hiệu quả nhất.

Quý doanh nghiệp và quý học viên có nhu cầu tư vấn đào tạo, vui lòng liên hệ qua email: info@apexglobal.com.vn hoặc số điện thoại: (+84-8) 62 718 817. Đội ngũ APEX Global luôn sẵn sàng tư vấn tận tình.

-APEX Learning Content Development Team-