Hotline

0963 801 047
APEX Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Khai giảng khoá đào tạo Quản lý Dự án CNTT Chuyên nghiệp (IT Project Management Professional)

2016-10-28  (2751)

Vào lúc 09:00 am ngày 27/10/2016, APEX Global đã khai giảng khoá đào tạo Quản lý dự án CNTT Chuyên nghiệp (IT Project Management Professional), địa chỉ 284-286 đường Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Không khí khai giảng rất phấn khởi và cởi mở, học viên mọi có rất nhiều câu hỏi vấn đề sẵn sàng trao đổi với giảng viên.

khai-giang-khoa-it-pmp

Các học viên tham gia khoá đào tạo là các nhà giám đốc dự án CNTT, IT Manager có nhiều năm kinh nghiệm về quản lý dự án phát triển phần mềm, dự án cơ sở hạ tầng, dự án triển khai dự án CNTT khác. Các học viên đến các ngân hàng, công ty địa ốc và công ty lớn như: Ngân hàng HD Bank Việt Nam, công ty Toàn Thịnh Phát, HSBC, AIG, Global CyberSoft.

khai-giai-khoa-dao-tao-quan-ly-du-an-chuyen-nghiep

Trong quá trình giới thiệu làm quen giữa các học viên và giảng viên. Học viên có chia sẻ những mong đợi nhận được sau khi hoàn thành khoá học như:

  • Thông qua khoá học giúp bản thân lĩnh hội kiến thức về quản lý dự án để nâng cao hiệu quả trong công việc.
  • Triển khai và phát triển các dự án thành công hơn, có cái nhìn tổng thể hơn về các vấn đề phát sinh trong dự án.
  • Trao đổi, hiểu biết thêm về kiến thức quản lý dự án chuyên nghiệp
  • Hệ thống lại các kiến thức đã có, trao dồi thêm kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế từ các học viên đến từ loại hình doanh nghiệp khác.
  • Học thêm lý thuyết chuẩn về quản lý dự án để phục vụ cho công việc quản lý dự án, phát triển dự án thành công, và có thể thi chứng chỉ quốc tế của PMI.
  • Kiểm soát chi phí, kiểm soát tiến độ của dự án hiệu quả.

Khoá đào tạo được dẫn dắt bởi chuyên gia đào tạo và tư vấn CNTT Đề Đoàn, ông là người được bộ thông tin truyền thông chọn làm giảng viên chính thức cho các khoá Business Analysis, Agile Scrum, CMMI Introduction, IT Project Management Professional trong dự án bộ hỗ trợ cho các doanh nghiệp làm CNTT lớn Việt Nam ở giai đoạn 2011-2015. Ông là chuyên gia tư vấn xây dựng thệ thống quản lý kinh doanh, và cũng là chuyên gia tư vấn các hệ thống quản lý CNTT.

APEX Global tiếp tục tuyển sinh các khoá ở tháng 11, 12 và Q1/2017 như:

Và các khoá đào tạo khác với những ưu đãi hấp dẫn. Quý học viên có nhu cầu tham gia các khoá học vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email: info@apexglobal.com.vn hoặc điện thoại (+84-8) 62 718 187. Chúng tôi rất vui để tư vấn tận tình cho quý học viên.

-APEX Global Content Development Team-