Hotline

0963 801 047
APEX Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Khai giảng khoá đào tạo Phân tích Nghiệp vụ ở Hà Nội

2016-12-15  (2652)

Vào lúc 08:30 am ngày 15/12/2016, APEX Global đã khai giảng khoá đào tạo Phân tích Nghiệp vụ ở Hà Nội (Business Analysis Professional), được tổ chức tại Edusgroup, 51 Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Không khí khai giảng rất phấn khởi, cởi mở, và học viên đặt rất nhiều câu hỏi xoay quanh nội dung của khoá học, con đường phát triển nghề và cách áp dụng kiến thức khoá học vào công việc thực tiển để nâng cao hiệu quả cộng việc.

business-analysis-course-o-hanoi_1612_011

Các học viên tham gia khoá đào tạo là các Business Analyst có nhiều năm kinh nghiệm phân tích trong các dự án CRM, ERP, các Business Analyst đang làm việc ở lĩnh vực chứng khoán, ngân hàng, các bạn đang làm Support & Deployment Specialist và cả Developer ở dự án phần mềm. Học viên đến từ cty như cty chứng khoán VNDIRECT, Ngân hàng VIB, công ty Microsoft Mobile Vietnam, công ty Tek Experts, cty Geminisoft.

Trong quá trình giới thiệu làm quen giữa các học viên và giảng viên. Học viên có chia sẻ những mong đợi đạt được sau khi hoàn thành khoá học như:

  • Thông qua khoá học giúp bản thân hiểu được công việc của một Business Analyst là gì? Khi nào doanh nghiệp cần một vị trí Busines Analyst? Để trở thành một Business Analyst chuyên nghiệp trong tương lai thì cần có kỹ năng và kiến thức gì?
  • Bản thân mới bắt đầu công việc Business Analyst một thời gian ngắn, và muốn học hỏi một phương pháp tiếp cận dự án hiệu quả. Hiểu được đâu là giá trị mà một Business Analyst mang lại cho dự án.
  • Bản thân làm việc Business Analyst được vài năm và phần lớn làm việc dựa trên kinh nghiệm của bản thân và chưa qua khoá đào tạo BA bài bản nào. Thông qua khoá học bản thân mong đợi biết được các phương pháp tiếp cận, các kỹ thuật cần áp dụng để thu thập yêu cầu người dùng, viết yêu cầu, quản lý cam kết của các đối tượng tham gia dự án hiệu quả và nhìn rõ hơn về tương lai của nghề Business Analyst.
  • BA là gì? Vì trong dự án em tham gia không có vai trò BA – Business Analyst, em làm việc ở vai trò Developer. Phần lớn em làm việc trực tiếp với quản lý để lấy yêu cầu nhưng việc thay đổi yêu cầu xảy ra thường xuyên. Thông qua khoá học em muốn biết hiểu rõ công việc phân tích nghiệp vụ và tìm ra phương pháp tiếp cận phù hợp với dự án đang có.
  • Mong đợi có cái nhìn tổng quát về công việc Business Analysis, cách thức phân chia công việc trong dự án, mối liên hệ giữa BA và PM, và cả vai trò BA trong dự án triển khai theo mô hình Scrum.
  • Hiểu được Background cần có của một BA là gì? Cách BA học và thực hành để thành công với nghề.

business-analysis-course-o-hanoi_1612_021

Khoá đào tạo được dẫn dắt bởi chuyên gia đào tạo và tư vấn CNTT Đề Đoàn, ông là người được bộ thông tin truyền thông chọn làm giảng viên chính thức cho các khoá Business Analysis, Agile Scrum, CMMI Introduction, IT Project Management Professional trong dự án bộ hỗ trợ cho các doanh nghiệp làm CNTT lớn Việt Nam ở giai đoạn 2011-2015. Ông là chuyên gia tư vấn xây dựng thệ thống quản lý kinh doanh ở OCD Management, và cũng là chuyên gia tư vấn các hệ thống quản lý CNTT.

Ông đã đào tạo hơn 300+ BA cho các cty lớn như HSBC Bank, ACB Bank, OCB Bank, Vietinbank, AIG Insurance, Calofic, DMSPro, Payramid Consulting, Larion Computing, Global Cybersoft,…

Quý học viên có nhu cầu tham gia các khoá học vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email: info@apexglobal.com.vn hoặc điện thoại (+84-8) 62 718 187. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi rất vui được tư vấn tận tình cho quý học viên.

-APEX Learning Content Development Team-