Hotline

0963 801 047
APEX Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Khai giảng khoá đào tạo Phân tích Nghiệp vụ Chuyên nghiệp (Business Analysis Professional)

2016-10-26  (2178)

Ngày 24/10/2016, vào lúc 16h30 APEX Global đã khai giảng khoá đào tạo phân tích nghiệp vụ chuyên nghiệp (Business Analysis Professional), được tổ chức tại viện quản lý kinh doanh quốc tế (IBM), địa chỉ 284 đường Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Không khí khai giảng rất phấn khởi và cởi mở, mọi người dường như có rất nhiều câu hỏi vấn đề sẵn sàng trao đổi với giảng viên.

khai-giang-khoa-dao-tao

Các học viên tham gia khoá đào tạo là những chuyên viên phân tích nghiệp vụ (Business Analyst – BA) có nhiều năm kinh nghiệm, quản lý CNTT đến từ các ngân hàng và bảo hiểm lớn như: Ngân hàng HSBC Việt Nam, DIP Vietnam, DMS Pro, Bong Sen Corpotation,…

Trong quá trình giới thiệu làm quen giữa các học viên và giảng viên. Học viên có chia sẻ những mong đợi nhận được sau khi hoàn thành khoá học như:

  • Muốn tìm hiểu sâu về Business Analysis để có thể Solution Architect.
  • Làm sao để có thể đưa ra cách tiếp cận để tìm ra giải pháp mang nhiều giá trị cho doanh nghiệp thông qua các kiến thức học được từ Business Analysis.
  • Hiểu được kiến thức Business Analysis để đưa ra đặc tả rõ cho các tính năng cho nghiệp vụ người dùng.
  • Hiểu được vai trò của BA trong dự án CNTT và làm sao giao tiếp với đội dự án, lãnh đạo một cách tốt nhất.
  • Thông qua kiến thức Business Analysis để vận dụng biểu đồ, mô hình hóa thông tin phù hợp cho từng đối tượng phù hợp.
  • Áp dụng kỹ thuật Business Analysis chuyên nghiệp để có thể hiểu rõ hết các yêu cầu nghiệp vụ kinh doanh công ty của các công ty quốc tế  và phát triển yêu cầu xây dựng hệ thống sao cho phù hợp với luật pháp, chính sách, văn hoá địa phương.
  • Chuẩn hoá kiến thức để thi chứng chỉ quốc tế về phân tích nghiệp vụ. Tự tin hơn, chuyên nghiệp hơn trong quá trình làm việc với các đồng nghiệp quốc tế.

Khoá đào tạo được dẫn dắt bởi chuyên gia đào tạo và tư vấn CNTT Đề Đoàn, ông là người được bộ thông tin truyền thông chọn làm giảng viên chính thức cho các khoá Business Analysis, Agile Scrum, CMMI Introduction trong dự án bộ hỗ trợ cho các doanh nghiệp làm CNTT lớn Việt Nam ở giai đoạn 2011-2015. Ông cũng từng đào tạo hơn 300+ BA và có nhiều người đã thi lấy chứng chỉ CBAP của IIBA.

dao-tao-phan-tich-kinh-doanh

Khoá đào tạo được thiết kế theo tài liệu BABOK v3 (phiên bản phát hành mới nhất ở tháng 4 năm 2015) của viện phân tích kinh doanh quốc tế IIBA. Khoá học sẽ giúp học viên lĩnh hội các vùng kiến thức chuẩn, thấu hiểu và thực hành các kỹ thuật ngay tại lớp học. Và quan trọng hơn nội dung kiến thức sẽ giúp học viên có cái nhìn đầy đủ về công việc phân tích nghiệp vụ, hiểu được cách đưa ra sự tiếp cận phù hợp cho dự án và những điều cần thiết mang lại giá trị cho doanh nghiệp. Nhấn vào link Business Analysis Professional để xem chi tiết nội dung của khoá đào tạo. Chúc các học viên hoá giải được các mong muốn ở trên ở cuối khoá học.

APEX Global tiếp tục tuyển sinh các khoá ở tháng 11, 12 và Q1/2017 như: “ITIL 2011 Foundation”, “Agile Project Management Professional”, “IT Helpdesk Professional”, “Business Analysis Professional”,’’ITIL 2011 Intermediate’’,’’IT Project Management Professional’’,’’COBIT 5 Foundation’’,’’Software Architecture & Design Professional’’, ‘’Software Reuse & Integration Professional” và các khoá đào tạo khác tại Public Training Schedule với những ưu đãi hấp dẫn.

Quý học viên có nhu cầu tham gia các khoá học vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email: info@apexglobal.com.vn hoặc điện thoại (+84-8) 62 718 187. Chúng tôi rất vui để tư vấn tận tình cho quý học viên.

Hẹn gặp lại các bạn tại lớp học.

-APEX Global Content Development Team-