Hotline

0963 801 047
APEX Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Khai giảng khoá đào tạo Phân tích Nghiệp vụ Chuyên nghiệp (Business Analysis Professional)

2016-03-18  (4696)

Đúng lúc 09:00 AM sáng ngày 18-March-16, APEX Global đã khai giảng khoá đào tạo phân tích nghiệp vụ chuyên nghiệp (Business Analysis Professional). Khoá đào tạo được tổ chức ở viện quản lý kinh doanh quốc tế (IBM), địa chỉ 284-286 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Không khí khai giảng rất hào hứng và cởi mở.

APEX_BA_March_2016_01

Các học viên tham gia khoá đào tạo là những chuyên viên phân tích nghiệp vụ (Business Analyst – BA) có nhiều năm kinh nghiệm, các quản lý CNTT đến từ các ngân hàng và bảo hiểm lớn như: Ngân hàng HSBC Việt Nam, Ngân hàng Phương Đông (OCB Bank), Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank), Cty bảo hiểm AIG Việt Nam,…

Trong quá trình giới thiệu làm quen giữa học viên với nhau, và với giảng viên. Các học viên chia sẻ những mong đợi sẽ nhận được ở cuối khoá học như:

  • Hệ thống hoá các kiến thức BA lại một cách bài bản.
  • Hiểu được vai trò và giá trị của người BA cần phải tạo ra cho dự án và doanh nghiệp.
  • Hiểu được các quy trình, kỹ thuật một cách rõ ràng để đưa ra cách tiếp cận phù hợp cho từng dự án cụ thể.
  • Hiểu được vai trò của BA trong dự án CNTT và làm sao giao tiếp với đội dự án, lãnh đạo một cách tốt nhất.
  • Hiểu được cách hệ thống hoá các tài liệu BA một cách hiệu quả.
  • Hiểu và áp dụng được các kỹ thuật của BA để làm sao hiểu được các yêu cầu nghiệp vụ kinh doanh công ty mẹ theo chuẩn quốc tế và phát triển yêu cầu xây dựng hệ thống sao sao phù hợp với luật pháp, chính sách, văn hoá địa phương.
  • Muốn chuẩn hoá kiến thức để thi chứng chỉ quốc tế về phân tích nghiệp vụ. Và để tự tin hơn trong quá trình làm việc với các đồng nghiệp quốc tế.

APEX_BA_March_2016_03

Khoá đào tạo được dẫn dắt bởi chuyên gia đào tạo và tư vấn CNTT Đề Đoàn, ông là người được bộ thông tin truyền thông chọn làm giảng viên chính thức cho các khoá Business Analysis, Agile Scrum, CMMI Introduction trong dự án bộ hỗ trợ cho các doanh nghiệp làm CNTT lớn Việt Nam ở giai đoạn 2011-2015. Ông cũng từng đào tạo hơn 300+ BA và có nhiều người đã thi lấy chứng chỉ CBAP của IIBA.

APEX_BA_March_2016_02

Khoá đào tạo được thiết kế theo tài liệu BABOK v3 (phiên bản phát hành mới nhất ở tháng 4 năm 2015) của IIBA. Khoá học sẽ giúp học viên lĩnh hội các vùng kiến thức chuẩn, hiểu và thực hành các kỹ thuật ngay tại lớp. Và quan trọng hơn nội dung học sẽ giúp học viên có cái nhìn đầy về công việc phân tích nghiệp vụ, hiểu được cách đưa ra tiếp cận phù hợp cho dự án và cách mang lại giá trị cho doanh nghiệp. Nhấn vào link Business Analysis Professional để xem chi tiến nội dung của khoá đào tạo. Chúc các học viên hoá giải được các mong muốn ở triên ở cuối khoá học.

APEX Global tiếp tục chuyên sinh các khoá ở tháng 4 và 5 như: “ITIL 2011 Foundation”, “Agile Project Management”, “IT Helpdesk Professional”, “Business Analysis Professional” và các khoá đào tạo khác với những ưu đãi hấp dẫn. Quý học viên có nhu cầu tham gia các khoá học vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email: info@apexglobal.com.vn hoặc điện thoại (+84-8) 62 718 187. Chúng tôi rất vui để tư vấn tận tình cho quý học viên.

APEX Learning Content Development Team