Hotline

0963 801 047
Apex Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Khai giảng khoá đào tạo ITIL Foundation

2017-02-24  (3528)

Vào lúc 08:30 AM ngày 24/2/2017, APEX Global đã khai giảng khoá đào tạo ITIL 2011 Foundation, tại địa chỉ 284 đường Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Không khí buổi khai giảng diễn ra cởi mở.

itil

 

Các học viên tham gia khoá đào tạo là những người đảm nhiệm các vị trí quan trong bộ phận IT của doanh nghiệp như: IT Manager, Senior Technology Service Officer, System Administrator, IT Services Coordinator, IT Supervisor,… đến từ các doanh nghiệp như Hữu Toàn JSC, Nash Tech, The Grand Ho Tram, RMIT University Vietnam, MNCB Vietnam JSC.

APEX Global được biết đến là trung tâm duy nhất ở Việt Nam là Accredited ITIL Training Provider. Khoá học được thiết kế theo phiên bản 2011 (phiên bản ITIL mới nhất của Axelos). Khoá đào tạo sẽ giúp cho học viên đạt được:

  • Hiểu rõ được ITIL là gì, các chức năng chính của hệ thống ITSM thông qua hướng dẫn của ITIL best practice.
  • Biết được cách xác định và đánh giá cao các quy trình khác nhau liên quan đến việc quản lý dịch vụ CNTT trên cơ sở kiến thức của ITIL.
  • Hiểu những lợi ích kinh doanh chính của các quá trình này và làm thế nào để tích hợp chúng vào mô hình dịch vụ CNTT của doanh nghiệp.
  • Hiểu rõ hơn về sự phối hợp giữa CNTT và tổ chức kinh doanh tổng một cách tổng thể.
  • Tìm hiểu các khái niệm ITSM thông qua một nghiên cứu mô phỏng và trường hợp thực tế thú vị và tương tác để thực hiện dễ dàng trong tương lai.
  • Là cơ sở kiến thức để học viên đăng ký thi chứng chỉ ITIL 2011 Foundation.

Sau khi học viên hoàn thành khoá đoà tạo và muốn thi chứng chỉ quốc tế thì APEX Global tiếp tục hỗ trợ học viên đăng ký thi.

itil1

 

Khoá đào tạo được dẫn dắt bởi chuyên PEOPLECERT ITIL Accredited Trainer Đề Đoàn , ông là người duy nhất ở Việt Nam có giấy chứng nhận được phép đào tạo từ các khoá ITIL từ Foundation, Intermediate đến Advance. Ông cũng là chuyên gia tư vấn xây dựng thệ thống quản lý dịch vụ CNTT cho các doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực.

Quý doanh nghiệp, quý học viên có nhu cầu tham gia các khoá học vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email: info@apexglobal.com.vn hoặc điện thoại (+84-8) 62 718 187. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi rất vui được tư vấn tận tình cho quý học viên.

-APEX Learning Content Development Team-