Hotline

0963 801 047
Apex Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Khai giảng khoá đào tạo ITIL® 4 Specialist High Velocity IT Online Virtual Class

2021-10-07 

Chuyển đổi số giờ đây không còn là xu hướng tại Việt Nam nữa. Mà nó trở thành điều bắt buộc đối với các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển để vượt qua VUCA, và sự thay đổi nhanh của thị trường kinh doanh. 

Nhưng để triển khai chuyển đổi số thì đòi hỏi sự dịch chuyển từ cả tổ chức, trong đó có sự quyết tâm của ban giám đốc, quản lý các bộ phận và tốc độ của bộ phận công nghệ thông tin (CNTT). Trong đó CNTT là đòn bẩy tốt để hoạt động số hoá, chuyển đổi số diễn ra thành công. 

Để đáp ứng điều đó người đứng đầu CNTT cần tổ chức bộ phận mình linh hoạt và chuyển giao sản phẩm dịch vụ, duy trì hoạt động vận hành ở hiệu suất cao. Để làm việc đó thì CNTT cần áp dụng các phương pháp Lean, Agile, DevOps để đạt được kết quả tốt.

(Hình Khai giảng khoá đào tạo ITIL® 4 Specialist – High Velocity IT Online Virtual Class)

Khoá đào tạo đào tạo ITIL® 4 Specialist High Velocity IT tập trung vào hoạt động quản lý giúp cho người đứng đầu và đội ngũ CNTT của mình triển khai được:

 • Digital organization – Tổ chức kỹ thuật số: Hiểu được cách thức tổ chức một tổ chức số.
 • High velocity IT – CNTT tốc độ cao: Hiểu được các phương pháp để CNTT đạt tốc độ cao trong việc phát triển vận hành như: Ethics, Safety culture, Lean culture, Toyota kata, Lean / Agile / Resilient / Continuous, Service dominant logic, Design thinking, Complexity thinking
 • Digital transformation – Chuyển đổi số: Hiểu được đầy đủ về chuyển đổi số và cách thức CNTT tham gia cuộc chơi
 • IT transformation – Chuyển đổi CNTT: Hiểu được cách thức CNTT tự chuyển mình để hỗ trợ kinh doanh đạt được các mục tiêu kinh doanh.
 • Valuable investments – Các khoản đầu tư có giá trị: Hiểu được các thức chứng minh giá trị cho ác khoản đầu tư vào sản phẩm số và hoạt động vận hành.
 • Fast development – Phát triển nhanh: Hiểu được cách tổ chức và áp dụng các phương pháp để hoạt động sản xuất sản phẩm số được chuyển giao với tốc độ cao.
 • Resilient operations – Hoạt động phục hồi: Hiểu được cách thức thiết kế hệ thống để phục hồi nhanh khi có gián đoạn và ít gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.
 • Co-created value – Cùng tạo giá trị: Hiểu và ứng dụng cách thức phối hợp giữa CNTT và kinh doanh sao cho cùng tạo ra giá trị cho tổ chức, khách hàng.
 • Assured conformance – Đảm bảo sự phù hợp: Hiểu và áp dụng các đảm bảo sự phù hợp dưới góc nhìn hệ thống quản trị.

Khoá đào tạo được dẫn dắt bởi giảng viên uỷ quyền Đoàn Đức Đề. Thầy được PeopleCert.org cấp phép đào tạo tất cả các cấp độ của ITIL 4 từ Foundation, Specialist, Strategist, Leader. Thầy là giảng viên uỷ quyền duy nhất tại Việt Nam từ năm 2014 đến nay được cấp phép.

Tham gia khoá đào tạo 10 thành viên đang đảm nhận các vị trí quan trọng như: IT Manager, Deputy IT Manager, IT Service Manager, IT Operation Manager, Chuyên viên CNTT, Chuyên viên đảm bảo chất lượng… đến từ các doanh nghiệp như: VNPT IT (thành viên tập đoàn VNPT); FPT IS, FTI (thành viên tập đoàn FPT), EVN NPC (thành viên tập đoàn EVN), Rincons, Aeon Mall, MB Bank.

Khoá đào tạo điễn ra trong 4 ngày liên tiếp nhau từ 7/10/2021 đến ngày 10/10/2021 theo hình thức online virtual class trên nền tảng zoom.us. Học viên đến từ Hà Nội, và Tp. Hồ Chí Minh học cùng nhau. Cuối khoá đào tạo ITIL 4 Specialist HVIT uỷ quyền, học viên sẽ thi chứng chỉ quốc tế tại Apex Global và chứng chỉ do PeopleCert.org cấp có giá trị toàn cầu.

(Hình Khai giảng khoá đào tạo ITIL® 4 Specialist – High Velocity IT Online Virtual Class)

Cách thức tổ chức lớp:

 • Trọng tâm khoá đào tạo chuyên sâu hướng vào “học để làm”. Giảng viên sẽ tương tác với học viên để đảm bảo học viên hiểu kiến thức ngay tại lớp trong 4 ngày học.
 • Giảng viên khơi gợi và tương tác với học viên bằng các tình huống trong thực tiễn của học viên mang đến
 • Học viên ứng dụng kiến thức vừa học vào giải các bài tập tình huống do giảng viên đưa ra ở nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau
 • Học viên đưa ra hướng giải quyết và bảo vệ quan điểm trước giảng viên và học viên khác
 • Giảng viên sẽ giải thích cách tiếp cận phù hợp nhất theo best practice ITIL
 • Học viên thi chứng chỉ quốc tế ngay tại lớp. Điều này giúp học viên có thể tập trung vào công việc ngay sau khoá học kết thúc mà không bận tâm ôn thi
 • Nội dung học bằng tiếng Anh, giảng viên tương tác bằng tiếng Việt thuận tiện cho học viên tương tác.

Điều kiện để tổ chức lớp học đào tạo ITIL® 4 Specialist High Velocity IT:

 • Học viên đã có chứng chỉ quốc tế ITIL 4 Foundation do PeopleCert cấp
 • Học với giáo trình được PeopleCert phê duyệt
 • Học với giảng viên quốc tế được PeopleCert cấp phép. 
 • Học với trung tâm đào tạo ITIL uỷ quyền. Hiện tại Apex Global là đơn vị uỷ quyền duy nhất tại Việt Nam được cấp giấy phép này. Năm 2018, 2019, 2020 Apex Global đã phối hợp với giảng viên Đoàn Đức Đề đào tạo thành công 28 ITIL® Expert Certificate, ITIL® 4 Managing Professional Certificate

Nội dung chi tiết kháo đào tạo HVITở link: http://tiny.cc/ITIL4Specialist-HVIT 

Tải Brochure của chương trình ở link: http://tiny.cc/ITILExpertProgram

👉 Thông tin liên hệ tư vấn:
📩 info@apexglobal.com.vn
📲 Mr. Cao: 0963801047

Khoá đào tạo cuối cùng của chương trình đào tạo ITIL Expert 2021 là khoá ITIL® 4 Strategist – Direct, Plan and Improve dự kiến diễn ra vào 17-21/11/2021.

APEX Learning Contents Development Teams