Hotline

0963 801 047
Apex Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Khai giảng khóa đào tạo ITIL 4 Foundation tại Hà Nội năm 2020

2020-02-29  (1029)

Vào lúc 08:30 sáng ngày 29/2/2020, Apex Global khai giảng khoá học public ITIL 4 Foundation tại Trung tâm Vân Hồ, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ITIL 4 là phiên bản mới nhất của ITIL được Axelos phát hành ở tháng 2/2019. Apex Global là đơn vị uỷ quyền đào tạo ITIL tại Việt Nam và cũng là đơn vị tiên phong đào tạo phiên bản ITIL này.

Các học viên tham gia khoá đào tạo là các anh chị đảm nhiệm các vị trí quan trong bộ phận IT như: Chuyên viên, Phó phòng kiểm soát, IT Compliance Specialist, Trưởng phòng và Phó phòng Quản trị dịch vụ, khối CNTT, IT Compliance Specialist,… đến từ các doanh nghiệp: Trung tâm Ngân hàng số BIDV, Trung tâm Vận hành VNTech, Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Ngân hàng bưu điện Liên Việt (Liên Việt Post Bank), Công ty Cổ phần Viễn thông FPT, Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit), Công ty Công nghệ thông tin VNPT.

Hình ảnh các học viên tham gia khóa học

Apex Global được biết đến là trung tâm duy nhất ở Việt Nam là Accredited ITIL Training Provider và là đơn vị đầu tiên được phép triển khai đào tạo ITIL Foundation version 4 tính đến thời điểm tại. Mục tiêu chính của chương trình đào tạo nhằm giúp học viên:

  • ITIL® 4 là phiên bản mới nhất của khuôn khổ ITIL, được thiết kế để cung cấp một quan điểm thiết thực hơn cho vòng đời ITIL® với việc áp dụng các thực hành tốt nhất từ các nền tảng bổ sung khác như Agile, DevOps và Lean.
  • Mục tiêu của khóa học này là cung cấp kiến thức nền tảng về khuôn khổ ITIL® 4, các yếu tố then chốt, khái niệm và thuật ngữ liên quan tới ITIL, làm thế nào để phát triển, áp dụng công nghệ hiện đại và vận dụng vào quy trình.
  • Khóa học bao gồm tất cả các khái niệm cần thiết trong khuôn khổ quản lý Dịch vụ để hỗ trợ các ứng cử viên theo học chứng chỉ ITIL 4 Foundation.

Sau khi học viên hoàn thành khoá đào tạo và muốn thi chứng chỉ quốc tế thì Apex Global tiếp tục hỗ trợ học viên đăng ký thi.

Khoá đào tạo phù hợp với những ai?

Các Anh/Chị làm trong lĩnh vực CNTT đã học ITIL v3 hoặc ITIL 2011 muốn cập nhật sự thay đổi của của ITIL 4 và thi lấy chứng chỉ quốc tế ITIL 4 Foundation.

Các vị trí quản lý CNTT, chuyên gia CNTT, đội ngũ triển khai hệ thống dịch vụ CNTT cụ thể như:

o          All IT Professionals

o          IT/IS Managers

o          Service Desk Manager

o          Service Operation Manager

o          IT Architect, System Architect, Enterprise Archiect

o          ITSM Consultants

o          Business Process Analyst, IT Business Analyst

o          IT Project Manager,

o          Change Manager, Delivery Manager, MIS Manager

o          CIO/CTO

o        IT Staffs, IT Supervisor, Service Desk, IT Engineers, Application Developer, DevOps, IT Auditor, and other IT-related positions

Ai là người dẫn dắt khóa đào tạo?

✔️Khoá đào tạo được dẫn dắt bởi Giảng viên quốc tế Đoàn Đức Đề. Ông là người duy nhất ở Việt Nam được cấp giấy phép đào tạo ITIL các cấp độ đào tạo từ Foundation đến chuyên sâu.

✔️ Ông có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn xây dựng hệ thống dịch vụ CNTT (ITSM) cho các tập đoàn đa quốc gia, các tập đoàn lớn ở Việt Nam.

✔️ Năm 2018, Ông đã phối hợp với Apex Global đã đào tạo thành công 8 ITIL Expert. Năm 2019, ông tiếp tục đào tạo chương trình #ITILExpertProgram và cung cấp cho thị trường nhân lực chất lượng cao 10 ITIL Expert.

✔️ Ông là giảng viên được mời đào tạo ITIL và các nền tảng quản trị CNTT cho các tập đoàn như: Tập đoàn Viettel, Tập đoàn VNPT, Tập đoàn Petrolimex, Tập đoàn EVN, Tập đoàn Than Khoáng Sản, Tập đoàn CMC, Vietcombank, Viettinbank, SHB, SSI, ACB, Sacombank,…

✔️ Ông là người duy nhất ở Việt Nam có giấy chứng nhận được phép đào tạo từ các khoá ITIL từ Foundation đến ITIL Expert hay Managing Professional (MP). Ông cũng là chuyên gia tư vấn xây dựng thệ thống quản lý dịch vụ CNTT cho các doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực.

Quý doanh nghiệp, quý học viên có nhu cầu tham gia các khoá học vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email: info@apexglobal.com.vn hoặc điện thoại (+84-8) 62 718 187. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi rất vui được tư vấn tận tình cho quý học viên.

-APEX Learning Content Development Team-