Hotline

0963 801 047
APEX Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Khai giảng khoá đào tạo Agile Project Management Professional

2017-01-05  (2739)

Vào lúc 08:30 am ngày 5/1/2017, APEX Global đã khai giảng khoá đào tạo Quản lý dự án Agile Chuyên nghiệp (Agile Project Management Professional), địa chỉ 284 đường Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Không khí buổi khai giảng được đốt nóng với phần với thiệu của học viên về bản thân, kinh nghiệm với Agile, kỳ vọng đạt được ở cuối khoá đào, và thực hành tư duy làm việc nhóm theo tư duy Agile ngay cả khi slide đầu tiên của giang viên chưa được chuyển qua.

khai-giang-agile-scrum-project-management-professional-jan-17_01

Các học viên tham khoá đào tạo là những người đang đảm nhận các vị trí ở doanh nghiệp như: Solution Architect, Software Group Leader, Development Team Leader, Business Analyst, Developer, Quality Control,… đến từ các doanh nghiệp sản xuất phần mềm, bộ phận CNTT của các công ty công nghệ như: Thegioididong.com (một cty đã và đang áp dụng Agile), VNG Corporation, Portfolio Management Software Alliance. Inc, công ty TNHH Wonderful Saigon Electrics, trường đại học sư phạm Hồ Chí Minh.

Bên dưới là vài kỳ vọng mà học viên muốn đạt được ở cuối khoá học Agile này:

  • Bản đã có kinh nghiệm tham gia dự án Agile cả ở công ty cũ, và đang đảm nhận vai trò Scrum Master cho 2 nhóm ở cty hiện tại nhưng vẫn còn nhiều bất cập. Thông qua khoá đào tạo này, bản thân muốn hiểu rõ hơn cách áp dụng Scrum chuyên nghiệp để làm tốt hơn công việc hiện tại.
  • Bản thân nghe nói nhiều về Agile, đã đọc vài cuốn sách về Agile nhưng vẫn chưa tự tin để triển khai. Thông qua khoá học này bản thân muốn hiểu một cách bài bản để tự tin triển khai vào các dự án thực tế đang có.
  • Bản thân đã đang áp dụng Agile và thông qua khó học này để hiểu rõ cách thực hành để trở thành Professional.
  • Bản thân chưa có kinh nghiệm về Agile, muốn học thông qua khoá đào tạo này để nắm được kiến thức chuẩn và cách thực hành để tự tin xin gia nhập các team Agile trong công ty.
  • Bản thân đang có kế hoạch xây dựng một cty, bản thân muốn hiểu cơ bản về cách thực hành để áp dụng vào mô hình của công ty.
  • Bản thân muốn biết Agile và Scrum là gì để thực hành và tạo cơ hội cho bản thân
  • Bản thân đã tự tìm hiểu và có áp dụng ở một vài dự án, mong muốn có thêm công cụ để áp dụng tốt hơn cho công việc đang có.

khai-giang-agile-scrum-project-management-professional-jan-17_02

Hình ảnh khởi động, giới thiệu giữa các học viên

Khoá đào tạo được dẫn dắt bởi chuyên gia đào tạo và tư vấn  Đề Đoàn, ông là người được bộ thông tin truyền thông chọn làm giảng viên chính thức cho các khoá Agile Scrum, CMMI Introduction, IT Project Management Professional trong dự án bộ hỗ trợ cho các doanh nghiệp làm CNTT lớn Việt Nam ở giai đoạn 2011-2015. Ông là chuyên gia tư vấn xây dựng thệ thống quản lý kinh doanh ở OCD Management, và cũng là chuyên gia tư vấn các hệ thống quản lý CNTT.

Quý học viên có nhu cầu tham gia các khoá học vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email: info@apexglobal.com.vn hoặc điện thoại (+84-8) 62 718 187. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi rất vui được tư vấn tận tình cho quý học viên.

-APEX Learning Content Development Team-