Hotline

0963 801 047
Apex Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Khai giảng khóa Business Analysis Professional tháng 7 ở Hồ Chí Minh

2020-07-02  (2052)

Vào lúc 8 giờ 30 sáng ngày 02/07/2020, Apex Global khai giảng khóa đào tạo Business Analysis Professional ở văn phòng trung tâm 132 Cộng Hoà, phường 4, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Tham gia lớp học là các Tổ trưởng Phát triển phần mềm và tích hợp hệ thống, Chuyên viên IT đến từ các đơn vị: Cảng Quốc Tế Sài Gòn Việt Nam (SITV), Công ty cổ phần bao bì Biên Hòa, Trung tâm CNTT – VNPT Cần Thơ,…không khí khai giảng diễn hào hứng dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Đoàn Đức Đề.

(Hình ảnh khai giảng khóa học Business Analysis Professional vào ngày 02/07/2020 ở HCM)

Khoá học được thiết kế theo tài liệu BABOK v3 (phiên bản mới nhất của Viện Phân tích Kinh doanh Thế giới – IIBA) sẽ giúp học viên đạt được các kỳ vọng cá nhân mang đến lớp học, giảng viên cần đảm bảo giúp học viên đạt các mục tiêu của khoá học như:

– Hiểu rõ vai trò và các kỹ năng cần có của một chuyên gia phân tích doanh nghiệp là gì?
– Ứng dụng quy trình phân tích một vấn đề trong kinh doanh theo best practice của BABOK v3 (Business Analysis Body of Knowledge – version 3.0).
– Thực hành các kỹ thuật cần thiết để xác định vấn đề, phân tích, đưa ra các giải pháp đề xuất để giải quyết vấn đề, và thuyết phục quản lý duyệt đề xuất.
– Hiểu và thực hành các kiến thức, kỹ thuật theo BABOK.
– Học viên làm quen các câu hỏi ôn bài ở cuối mỗi chương, và thực hành thi thử CBAP ở cuối khoá.
– Trang bị cho học viên những kiến thức cần thiết để học viên có thể thi tự tin thi chứng chỉ CBAP ở tổ chức IIBA mà không phải tốn chi phí học chuyên sâu.
– Tích luỹ số giờ PD (Professional Development) để thoả mãn các tiêu chí của IIBA.
– Học từ góc nhìn của các quản lý đang tham gia khoá học về cách ứng dụng phân tích nghiệp vụ trong thực tiễn

BABOK 3 là bộ hướng dẫn thực hành Business Analysis khá tiến bộ, nhưng để đọc hiểu và thực hành hiệu quả là một thách thức không nhỏ đối với các Business Analyst hoặc các vị trí quản lý ứng dụng Business Analysis để giải quyết bài toán kinh doanh của doanh nghiệp.

(Hình ảnh khai giảng khóa học Business Analysis Professional vào ngày 02/07/2020 ở HCM)

Chính sự thách thức trên thì chỉ có những giảng viên có nhiều kinh nghiệp trong việc xây dựng hệ thống quản trị của doanh nghiệp lẫn hệ thống CNTT mới đủ khả năng chuyển tải được khối lượng kiến thức ấy. Chuyên gia Đề Đoàn là người đáp ứng 2 tiêu chí trên. Ông hiện tại đang làm chuyên gia tư vấn quản lý (chuyên đi tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp), tư vấn hệ thống quản lý CNTT. Ông có một góc nhìn về các loại hình kinh doanh trong doanh nghiệp, cách vận hành các hệ thống quản lý một cách hiệu quả. Ông cũng là một trong những giảng viên quốc tế đào tạo thao gia các dự án bộ thông tin truyền thông hỗ trợ các doanh nghiệp CNTT lớn của Việt Nam đào tạo về Phân tích nghiệp vụ, quản lý dự án CNTT, Phương pháp phát triển sản phẩm nhanh như Agile-Scrum.

Quý doanh nghiệp, quý học viên có nhu cầu đào tạo hoặc cần hỗ trợ tư vấn thông tin khóa học có thể liên hệ:

Email: info@apexglobal.com.vn
Mobile (+84-8) 62 718 187