Hotline

0963 801 047
APEX Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Hình ảnh Khoá học Business Analysis Chuyên nghiệp Tháng 07 2017

2017-08-04  (1164)

Ngày 29/7/2017, Apex Global bế giảng Khóa học Business Analysis Chuyên nghiệp ở HCM. CTO, Product Manager, IT Manager, Marketing Leader, Team Leader là những chức danh mà học viên đang đảm nhận ở các doanh nghiệp như: Sendo.vn của FPT, Nhật Cường Software, Propzy Vietnam, British International School – BIS, và Cadena Vietnam.

Đây là khoá đào tạo Public này được dẫn dắt bởi giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiển Đề Đoàn. Sau 6 buổi học workshop cùng nhau, Khóa học Business Analysis Chuyên nghiệp đã kết thúc thành công. Bằng phương pháp đào tạo hiệu quả như: giáo trình được thiết kế theo BABOK v3 (phiên bản mới nhất của IIBA), các bài tập workshop giải quyết bài toán của doanh nghiệp và sự hướng dẫn, chỉnh sửa của giảng viên, giúp học nắm rõ kiến thức và thực hành kỹ thuật ngay tại lớp học.

“Business Analysis là kỹ thuật không phải dành riêng cho các IT Business Analyst, kỹ thuật này rất cần cho đội ngũ quản lý cấp trung giải quyết các bài toán doanh nghiệp” đó là nhận xét của anh Bùi Minh Long ở cuối khoá học, anh là CTO của Sendo.vn.

Bên dưới là vài hình ảnh nói cách dẫn dắt lớp học: