Hotline

0963 801 047
Apex Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Đào tạo IT Helpdesk Professional cho Central Group Việt Nam

2018-01-18  (5199)

Central Group là một tập đoàn lớn của Thái Lan đầu tư vào Việt Nam. Central Group sở hữu các thương hiệu lớn như: Hệ thống điện máy Nguyễn Kim; Hệ thống siêu thị BigC; Hệ thống thương mại điện tử Robins (trước đây là Zalora Việt Nam); Chuỗi thời trang Fashion; Chuỗi siêu thị Lan Chi Mart; và nhiều hệ thống khác và nhãn hàng thời trang khác.

Với mục tiêu năng cao năng lực cho đội ngũ IT Helpdesk, Service Desk và Customer Support trong việc giao tiếp và tương tác với khách hàng nội bộ. Nhằm xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và hiệu quả trong công việc hỗ trợ cho khách hàng. Central Group tìm kiếm một đối tác chuyên nghiệp để phát triển các năng lực trên cho đội ngũ.

dao-tao-it-service-desk-cho-central-group-vietnam-1

(Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – IT Operations, Projects & Development Director của Central Group Vietnam phát biểu khai giảng)

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn nhấn mạnh rằng:  “Tất cả các anh tham gia khoá đào tạo này nhằm nâng cao nhận thức về sự quan trọng của người first line support, nâng cao thái độ phụ vụ, đưa các kỹ năng, kiến thức tiến bộ vào tổ chức một cách chọn lọc để thoã mản nhu cầu của khách hàng. Đó là lý do tập đoàn tổ chức khoá đạo tạo này cho các thành viên chủ chốt tham gia hoạt động hỗ trợ khách hàng.”

Apex Global là đối tác được các công ty, tập đoàn lớn chọn tổ chức khoá đào tạo IT Helpdesk Professional như: Tập đoàn Vilmar, Tập đoàn Thế Giới Di Động, Hệ thống bệnh viện Hoàn Mỹ, Cổng thanh toán Napas, Tập đoàn VNPT.

Central Group đã đánh giá và chọn Apex Global là đơn vị thực hiện đào tạo IT Helpdesk Professional để phát triển năng lực cho đội ngũ. Kháo đào tạo khai giảng vào lúc 08:30 AM ngày 18/1/2018 tại văn phòng của Central Group Vietnam ở 163 Phan Đăng Lưu, Phường 01, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống dịch vụ CNTT của một doanh nghiệp được xây tốt đến đâu, nhưng người IT Helpdesk không thể hiện sự chuyên nghiệp trong giao tiếp và hỗ trợ thì hệ thống dịch vụ ấy cũng trở nên bình thường trong mắt người dùng nội bộ. IT Helpdesk là người phản khả năng của hệ thống dịch vụ và bộ phận CNTT.

Sự chuyên nghiệp của người Service Desk đến từ thái độ với công việc, cách nhìn nhận vấn đề, kỹ năng giao tiếp để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả, tốc độ giải quyết vấn đề nhanh và quan trọng là nâng cao sự hài lòng của khách hàng để tạo ra sự tin tưởng cao về dịch vụ.

dao-tao-it-service-desk-cho-central-group-vietnam-2

Sau 3 ngày học trainer sẽ giúp học viên đạt được:

  • Hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của Service Desk, thái độ của người Service Desk chuyên nghiệp
  • Hiểu rõ giá trị của làm việc nhóm và thực hành kỹ năng tổ chức làm việc nhóm
  • Hiểu rõ các kỹ thuật giao tiếp qua điện thoại, viết tài liệu chuyên nghiệp
  • Hiểu rõ kỹ năng chủ động lăng nghe, giao tiếp và thực hành kỹ năng giao tiếp trong quá trình thực hiện hỗ trợ kỹ thuật cho người dùng
  • Hiểu rõ các kỹ thuật quản lý tình huống với khách hàng khó tính
  • Hiểu rõ các kỹ thuật giải quyết vấn đề, phân tích vấn đề, viết đề suất để giải quyết vấn đề
  • Và các kỹ thuật khác đòi hỏi ở một người làm Service Desk chuyên nghiệp.

Quý doanh nghiệp và quý học viên có nhu cầu tư vấn đào tạo, vui lòng liên hệ qua email: info@apexglobal.com.vn hoặc số điện thoại: (+84-8) 62 718 817. Đội ngũ Apex Global luôn sẵn sàng tư vấn tận tình.

Apex Learning Content Development Team