Hotline

0963 801 047
Apex Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Đào tạo Agile Project Management cho Thế Giới Di Động

2017-10-08  (16803)

Vào lúc 8:30 AM ngày 8/10/2017 Apex Global đã khai giảng khóa đào tạo Agile Project Management cho đội ngũ phát triển ứng dụng phần mềm của Thế Giới Di Động tại văn phòng cty ở Hồ Chí Minh.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (TGDĐ) được biết đến công ty có hệ thống bán lẻ lớn nhất Việt Nam. Công ty hiện có hơn 30,000 nhân viên, với hơn 1,500 cửa hàng ở 63 tỉnh thành. Công ty hiện có các hệ thống: thegioididong.com với hơn 1,100 siêu thị; dienmayXANH.com với hơn 400 siêu thị; hệ thống bachhoaXANH.com; hệ thống thương mại điện tử vuivui.com; theo nguồn thông tin từ mwg.vn.

Dao-tao-agile-project-management-cho-the-gioi-di-dong3

(anh Phạm Văn Trọng – Giám đốc CNTT của TGDĐ phát biểu khai giảng)

TGDĐ xây dựng được một dịch vụ khách hàng khác biệt vượt trội với văn hoá “Đặt khách hàng làm trung tâm” trong mọi suy nghĩ và hành động của mình. TGDĐ đã nổ lực xây dựng được một đội ngũ nhân viên tận tâm với khách hàng và xây dựng hệ thống công nghệ thông tin bài bản lấy khách hàng làm trung tâm với đội ngũ CNTT lên đến 350 người.

Ở sự kiện Vietnam Business 4.0 Roadsshow ngày 25/8/2017 do AnhGroup, CSMO và BizLIVE đồng tổ chức, ông Nguyễn Đức Tài (Chủ tịch kiêm CEO TGDĐ) và các cộng sự thân tín của mình đã chia sẻ những bí mật phía sau hậu trường, Giải mã hệ thống quản trị bằng công nghệ của Thế giới Di động. ông Phạm Văn Trọng, Giám đốc Công nghệ Thông tin của TGDĐ đã chia sẻ:

“Nhìn từ góc độ khách hàng là trọng tâm, đem lại lợi ích cho nhà cung cấp và đối tác, nhân viên, quan sát các phòng ban khác nhau, tôi nhận thấy tại sao họ phải dùng những công cụ rất phức tạp để quản lý bán hàng, kho hàng… Để thay đổi, phải dùng hệ thống phần mềm, lõi của nó là ERP, liên thông với các bộ phận: website, App, CRM, hệ thống tổng đài, quản lý giao nhận, hệ thống hóa đơn, E- Learning, báo cáo tài chính, tính thưởng, quản lý khách hàng…”.

Dao-tao-agile-project-management-cho-the-gioi-di-dong1

Để xây dựng hệ thống CNTT hiệu quả hơn, mềm dẻo hơn, chuyển giao nhanh hơn, chất lượng phần mềm tốt hơn, đáp ứng mục tiêu kinh doanh của công ty. TGDĐ đã chọn hướng tiếp cận theo Agile và chọn Apex Global làm đối tác chiến lược để triển khai tổ chức đào tạo và huấn luyện Agile cho đội ngũ phát triển ứng dụng phần mềm.

Khóa học trọng tâm vào giúp học viên đạt được:

  • Chuyển đổi tư tưởng từ cách tiếp cận truyền thống (traditional) sang tư duy Agile.
  • Hiểu các nguyên tắc làm việc nhóm theo Agile và thực hành ngay tại lớp.
  • Hiểu và thực hành làm việc nhóm theo Scrum Frameworks để ứng dụng vào công việc phát triển phần mềm trong thực tế.
  • Hiểu và thực hành phương pháp phát triển các sản phẩm phần mềm chất lượng cao hơn với chi phí thấp hơn.
  • Nâng cao cách làm việc để tạo ra sản phẩm chất lượng với thời gian bàn giao sản phẩm phần mềm nhanh.
  • Giảm thiểu sự rủi ro trong chu trình phát triển phần mềm.

Dao-tao-agile-project-management-cho-the-gioi-di-dong2

Khoá đào tạo được thiết với khoảng 60% thời lượng là thực hành trong 3 ngày liên tiếp giúp học viên đạt được các kỳ vọng trên từ lãnh đạo, ban phát triển năng lực của TGDĐ.

Giảng viên đứng lớp là ông Đề Đoàn, ông được biết đến là một trong những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, huấn luyện Agile (Agile Coach) tại các doanh nghiệp phát triển phần mềm như: Robert Bosch, VP Bank, VNPT Software, Cadena, VNG,…

Apex Global được biết đến là đơn vị tiên phong trong việc thúc đẩy ứng dụng các best practices, thông qua việc chia sẻ kiến thức, kỹ thuật phát triển phần mềm tiên tiến. Link sau chứa hơn 60 bài viết chuyên đề về Agile với hy vọng giúp người làm nghề CNTT, quý doanh nghiệp áp dụng Agile một cách hiệu quả nhất.

Quý doanh nghiệp và quý học viên có nhu cầu tư vấn đào tạo, vui lòng liên hệ qua email: info@apexglobal.com.vn hoặc số điện thoại: (+84-8) 62 718 817. Đội ngũ APEX Global luôn sẵn sàng tư vấn tận tình.

-APEX Learning Content Development Team-