Hotline

0963 801 047
Apex Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Đào tạo Agile Project Management cho phòng PMO IT của VP Bank

2018-10-15  (3006)

Vào lúc 8:30 AM ngày 15/10/2018 Apex Global đã khai giảng khóa đào tạo quản lý dự án Agile Scrum cho VP Bank. Khoá đoà tạo được tổ chức tại học viện VP Bank ở 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đây là khoá đào tạo Agile Inhouse thứ 4 Apex Global tổ chức cho VP Bank trong năm 2018. Khoá đào tạo nằm trong kế hoạch “Agile Transformation” mà VP Bank đang triển khai nhằm khai thách ưu điểm của phương pháp Agile: Chuyển giao sản phẩm nhanh, chất lượng và thúc đẩy sáng tạo cho tất cả các loại hình dự án tại ngân hàng.

VP Bank được biết đến là một ngân hàng tiên phong trong việc số hoá các hoạt động triên concept “Digital Transformation” và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ trên nền tảng ngân hàng số.

Chương trình đào tạo được ban giám đốc ngân hàng VP Bank chỉ thị, giám sát chặt chẽ. Điều này thể hiện sự quyết tâm của đội ngũ quản lý ngân hàng triển khai Agile.

Thành viên tham dự khoá đào tạo khá đa dạng, học viên là những người đang đảm nhận các chức danh: Project Director, Head of Department, Senior Project Manager, Project Manager, Senior Business Analyst, Technical Expert, Service Expert,… đến từ các khối CNTT và phòng quản lý dự án CNTT  (PMO IT).

(Hình ảnh khai giảng khoá Agile Project Management thứ 4 cho VP Bank tại Hà Nội)

Với những mục tiêu quan trọng để triển khai Agile. VP Bank đã đánh giá cao năng lực của đội ngũ chuyên gia của Apex Global Corporation và kinh nghiệm triển khai phương pháp quản lý dự án theo Agile thành công cho Tập đoàn và công ty lớn. Học viện VP Bank và Trung tâm QLDA CNTT đã làm việc chặt chẽ với đội ngũ chuyên gia của Apex Global để phát triển kịch bản đào tạo phù hợp và đạt được mục tiêu đào tạo. Sau mỗi khoá đào tạo học viên VP Bank đã đánh giá lại kịch bản, kết quả phản hồi của học viên để đưa ra hướng điều chỉnh sao cho phù hợp.

Khóa học trọng tâm vào giúp học viên đạt được:

  • Chuyển đổi tư tưởng từ cách tiếp cận truyền thống (traditional) sang tư duy Agile.
  • Hiểu các nguyên tắc làm việc nhóm theo Agile và thực hành ngay tại lớp.
  • Hiểu và thực hành làm việc nhóm theo Scrum Frameworks để ứng dụng vào công việc phát triển phần mềm trong thực tế.
  • Hiểu và thực hành phương pháp phát triển các sản phẩm phần mềm chất lượng cao hơn với chi phí thấp hơn.
  • Nâng cao cách làm việc để tạo ra sản phẩm chất lượng với thời gian bàn giao sản phẩm phần mềm nhanh.
  • Giảm thiểu sự rủi ro trong chu trình phát triển phần mềm.

Khoá đào tạo được thiết với khoảng 60% thời lượng là thực hành trong 3 ngày liên tiếp giúp học viên đạt được các kỳ vọng trên từ lãnh đạo, học viên VP Bank.

(Hình ảnh khai giảng khoá Agile Project Management thứ 4 cho VP Bank tại Hà Nội)

Giảng viên đứng lớp là ông Đề Đoàn, ông được biết đến là một trong những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, huấn luyện Agile (Agile Coach) tại các doanh nghiệp phát triển phần mềm như: Tập đoàn Thế Giới Di Động, Renesas Design Vietnam, Robert Bosch Engineering, Ngân hàng Vietcombank, VNPT Software, VNG, VIB Bank,…

Apex Global được biết đến là đơn vị tiên phong trong việc thúc đẩy ứng dụng các phương pháp quản lý quản trị tiên tiến của thế giới, thông qua việc chia sẻ kiến thức, kỹ thuật phát triển phần mềm tiên tiến. Link sau chứa hơn 60 bài viết chuyên đề về Agile với hy vọng giúp người làm nghề CNTT, quý doanh nghiệp áp dụng Agile một cách hiệu quả nhất.

Quý doanh nghiệp và quý học viên có nhu cầu tư vấn đào tạo, vui lòng liên hệ qua email: info@apexglobal.com.vn hoặc số điện thoại: (+84-8) 62 718 817. Đội ngũ APEX Global luôn sẵn sàng tư vấn tận tình.

-APEX Learning Content Development Team-