Hotline

0963 801 047
APEX Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Chúc mừng Thầy Cô, Giảng viên nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

2016-11-19  (1641)

Ngày 20/11 là ngày rất đặc biệt cho người tham gia sự nghiệp trồng người, cũng là ngày mà các thế hệ học sinh, sinh viên gửi lời tri ân đến những người thầy của mình, người đã cung cấp nguồn kiến thức, tinh hoa của nhân loại, những lời khuyên, khơi gợi những hướng đi đến tương lai tươi sáng,… APEX Global xin được gửi lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam đến quý Thầy Cô, Giảng viên.

happy-teachers-day-2016-quotes-wishes-images-messages-sms-greetings-card-10

Trọng tâm của giáo dục là hướng đến người học, và giúp người học thành công. Là người làm trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi hiểu được cảm giác hạnh phúc nhất của người Thầy là nhìn thấy nụ cười trên môi học trò của mình. Nụ cười đó có thể đến từ cách dẫn dắt của mình giúp Trò của mình lĩnh hội được những tinh hoa của nhân loại (cho dù mảng kiến thức đó rất nhỏ trong cái tinh hoa bao la của nhân loại), nụ cười đó có thể đến từ cách đặt câu hỏi giúp trò tự nhận ra vấn đề của mình hoặc hướng giải quyết cho vấn đề sẵn có trong công việc hàng ngày, nụ cười có thể đến từ những câu hỏi khơi gợi giúp trò nhìn thấy hướng đi phù hợp cho mình ở ngày mai, nụ cười có thể đến từ những câu chuyên chia sẻ về “Nhân sinh quan” ở những lúc giải lao,… và có cả những nụ cười mà chỉ trò mới hiểu được.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, đội ngũ nhân viên của APEX Global gửi lời cảm ơn chân thành đến các Thầy Cô đã hỗ trợ đội ngũ trong một năm qua để tạo ra những lớp học thú vị, luôn tràn ngập tiếng cười, và chính những phản hồi của học viên ở cuối mỗi khoá học đã nói lên điều đó. Toàn thể đội ngũ nhân viên của APEX Global xin chúc các Thầy Cô và gia đình luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

-Bạn giám đốc và đội ngũ nhân viên của APEX Global-