Hotline

0963 801 047
Apex Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Chúc mừng 14 ITIL Expert đã Transition sang ITIL 4 thành công

2021-01-10 

Vào lúc 16:30 ngày 9/1/2021 tại lễ “Tôn Vinh Sự Học Của Các ITIL Expert 2020” Tp. HCM. Apex Global đã trao 14 chứng chỉ quốc tế ITIL 4 Managing Professional Certificate cho các chuyên gia CNTT đạt được chứng chỉ ITIL Expert trong năm 2018, 2019. 14 học chuyên gia tham gia khoá đào tạo ITIL 4 Managing Professional Transition diễn ra vào tháng 11/2020 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra tại buổi lễ Tôn Vinh, Apex Global cũng trao ITIL 4 Managing Professional Certificate cho 10 học viên tham gia chương trình ITIL Expert Program 2020 tại Tp Hồ Chí Minh, và Tp. Hà Nội.

Không giống như bản Framework ITIL bản v3 (hay bản cập nhật 2011). Bản ITIL 4 được Axelos thiết kế lại tập trung vào bài toán chuyển đổi số diễn ra tại doanh nghiệp. ITIL 4 tích hợp các phương pháp quản lý khác như: Phương pháp Lean, phương pháp Agile, phương pháp DevOps. Sự tích hợp này giúp cho ITIL 4 dễ dàng ứng dụng hơn, dễ tạo ra hiệu quả trong quản lý hơn, tập trung vào trải nghiệm khách hàng – lấy khách hàng làm trọng tâm và quan trọng giúp hệ thống quản trị CNTT thích ứng nhanh với sự thay đổi của môi trường kinh doanh. Đây là điều mà các doanh nghiệp đang đối diện với thách thức VUCA (Volatility, Uncertainty, Complexity, and Ambiguity). Nhưng để ứng dụng ITIL 4 thành công thì đòi hỏi đội ngũ quản lý phải có năng lực xây dựng hệ thống trưởng thành hơn, nhiều kinh nghiệm hơn.

 (Giảng viên quốc tế Đoàn Đức Đề trao chứng chỉ quốc tế ITIL 4 Managing Professional Certificate cho 14 chuyên gia)

Cộng đồng ITSM Expert xin chúc mừng 14 chuyên gia sau đã hoàn thành nâng cấp kiến thức ITIL 4 và nhận được chứng chỉ ITIL 4 Managing Professional Certificate.

 • Chuyên gia Vũ Mạnh Cường – Đến từ Tập đoàn Wilmar CLV (chủ tịch cộng đồng ITSM Expert)
 • Chuyên gia Phùng Anh Khoa – Đến từ Chanel Vietnam (tổng thư ký cộng đồng ITSM Expert)
 • Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến – Đến từ Viettel Networks – Thành viên tập đoàn Viettel
 • Chuyên gia Văn Công Hậu – Đến từ Clean Sky
 • Chuyên gia Nguyễn Tuấn Phong – Đến từ Beeyond, đơn vị cung cấp Dịch vụ CNTT
 • Chuyên gia Nguyễn Hoàng Hải – Đến từ Vinfast – Thành viên tập đoàn Vingroup
 • Chuyên gia Đỗ Hà Lê – Đến từ TP Security
 • Chuyên gia Nguyễn Minh Sang – Đến từ Kyanon Digital
 • Chuyên gia Nguyễn Bá Truyền – Đến từ FPT Services
 • Chuyên gia Hà Thị Thanh Hoà – Đến từ Viettel Networks – Thành viên tập đoàn Viettel
 • Chuyên gia Nguyễn Danh Hoàn – Đến từ Viettel Digital – Thành viên tập đoàn Viettel (phó chủ tịch phía bắc cộng đồng ITSM Expert)
 • Chuyên gia Nguyễn Văn Nghị – Đến từ TIBCO Vietnam
 • Chuyên gia Phạm Văn Hạnh – Đến từ Laurelton Diamonds Vietnam
 • Chuyên gia Trần Công Cao – Đến từ Apex Global (phó chủ tịch phía nam cộng đồng ITSM Expert)

(Lễ Tôn Vinh Sự Học Của Các ITIL Expert 2020)

Với sự cập nhật thành công ITIL 4, cộng đồng ITSM Expert hy vọng các chuyên gia có nhiều đóng góp vào việc phát triển cộng đồng. Thúc đẩy, tạo ảnh hưởng để giới quản lý CNTT có một sự dịch chuyển trong việc xây dựng hệ thống quản lý CNTT, lấy đòn bẫy công nghệ để tạo ra nhiều lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp với môi trường kinh doanh. Và cũng góp phần tạo ra sự chuyển biến trong hành trình chuyển đổi số quốc gia theo định hướng của chính phủ Việt Nam.

Apex Global là đơn vị tiên phong mang những phương pháp quản lý, quản trị CNTT tiến bộ từ các tổ chức lớn trên thế giới về Việt Nam, để giúp các nhà quản lý CNTT trong nước có cơ hội ứng dụng và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Apex Global cũng là đơn vị uỷ quyền được phép đào tạo ITIL từ Foundation, Specialist, Strategist, Leader. Hiện Apex Global là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có giấy phép đào tạo này. Apex Global đã đào tạo thành công 3 chương trình ITIL Expert ở các năm 2018, 2019 và 2020. Các chuyên gia tham gia chương trình tiếp tục chia sẻ, đóng góp vào sự phát triển của nền CNTT của Việt Nam. Với 28 chuyên gia đã hoàn thành từ chương trình và tham gia cộng đồng ITSMExpert.org hứa hẹn có nhiều đóng góp đột phát trong thời gian tới với người làm nghề CNTT.

Ban thư ký của cộng đồng ITSM Expert