Hotline

0963 801 047
Apex Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Apex Global trao 24 chứng chỉ quốc tế ITIL 4 Managing Professional cho các nhà quản lý CNTT

2021-01-11 

Chứng chỉ quốc tế ITIL 4 Managing Professional Certificate là một trong những chứng chỉ danh giá dành cho các nhà quản lý CNTT. 24 thành viên hoàn thành chương trình đào tạo đến từ các tập đoàn hàng đầu ở Việt Nam tiêu biểu như: Tập đoàn Wilmar CLV, Tập đoàn VinGroup, Tập đoàn Viettel, Tập đoàn FPT, Tập đoàn VNPT, Tập đoàn CMC, Tiki, Lazada, Central Retail Vietnam, Trường quốc tế Anh – BIS, Trường quốc tế Việt Úc – VAS, Chứng khoán Tiên Phong, TIBCO Vietnam, Kyanon Digital, Clean Sky, Beeyond, Chanel Vietnam,…

Vào lúc 16:30 ngày 9/1/2021 tại lễ “Tôn Vinh Sự Học Của Các ITIL Expert 2020” Tp. HCM. Apex Global đã trao 24 chứng chỉ quốc tế ITIL 4 Managing Professional (MP) Certificate cho các nhà quan lý CNTT tham gia và hoàn thành chương trình đào tạo. Bên cạnh đó Apex Global cũng tri ân sự dẫn dắt tận tình của giảng viên quốc tế Đoàn Đức Đề.

Theo chia sẻ của ông Trần Công Cao – Tổng giám đốc của Apex Global. Đơn vị tổ chức đào tạo tại buổi lễ: “Chương trình ITIL Expert 2020 vượt qua rất nhiều thách thức khi đại dịch toàn cầu Covid diễn ra. Nhưng bằng sự nỗ lực học tập, phát triển bản thân từ các nhà quản lý CNTT tham gia chương trình. Chương trình đã tổ chức được 6 khoá đào tạo tại các thành phố khác nhau như Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Hà Nội, Tp. Đà Lạt. Bằng sự nỗ lực ấy, chương trình đào tạo ITIL Expert cũng đã hoàn thành và các học viên đạt được chứng chỉ quốc tế cao nhất là ITIL 4 Managing Professional Certificate. Chương trình góp phần cung cấp cho thị trường nhân lực chất lượng cao thêm 24 chuyên gia quốc tế về quản lý CNTT, cũng góp phần hành trình chuyển đổi số quốc gia”.

(Giảng viên uỷ quyền đào tạo ITIL Đoàn Đức Đề trao chứng chỉ quốc tế ITIL 4 Managing Professional Certificate cho 24 nhà quản lý CNTT)

Chương trình đào tạo bắt đầu từ tháng 5/2020 và kết thức ở tháng 11/2020 tại Tp. Đà Lạt. Các học viên đảm nhận các vai trò quản lý CNTT quan trọng ở doanh nghiệp như: Giám đốc CNTT, Trưởng phòng CNTT, Chuyên gia tư vấn CNTT, Quản lý dự án CNTT,… Họ có khao khát ứng dụng framework khá trưởng thành ITIL để xây dựng hệ thống quản lý CNTT đáp ứng hành trình chuyển đổi số tại doanh nghiệp. 

Chương trình đào tạo ITIL Expert được dẫn dắt bởi giảng viên quốc tế Đoàn Đức Đề. Ông là người Việt đầu tiên tại được tổ chức PeopleCert và Axelos cấp chứng nhận giảng viên uỷ quyền từ năm 2014. Hiện ông là người duy nhất có giấy chứng nhận được phép đào tạo này.

(24 học viên là nhà quản lý CNTT chụp hình lưu niệm với khách mời, chuyên gia CNTT)

Apex Global là đơn vị tiên phong mang những phương pháp quản lý, quản trị CNTT tiến bộ từ các tổ chức lớn trên thế giới về Việt Nam, để giúp các nhà quản lý CNTT trong nước có cơ hội ứng dụng và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Apex Global cũng là đơn vị uỷ quyền được phép đào tạo ITIL từ Foundation, Specialist, Strategist, Leader. Hiện Apex Global là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có giấy phép đào tạo này. Apex Global đã đào tạo thành công 3 chương trình ITIL Expert ở các năm 2018, 2019 và 2020. Các chuyên gia tham gia chương trình tiếp tục chia sẻ, đóng góp vào sự phát triển của nền CNTT của Việt Nam. Các chuyên gia hoạt động ở cộng đồng www.itsmexpert.org và dự kiến năm 2021 có nhiều hoạt động cộng đồng đột phá.

Với phương pháp tổ chức đạo tạo tập trung vào “học để làm”, lớp học luôn có hoạt động thực hành thông qua các workshop, học viên dễ dàng áp dụng kiến thức vào môi trường thực tế tại doanh nghiệp. Đạt chứng chỉ quốc tế là một phần của hành trình ứng dụng, Apex Global tiếp tục đồng hành cùng học viên để giúp các học viên triển khai và chia sẻ lại kinh nghiệm triển khai với cộng đồng.

Link gốc: hca.org.vn

Theo Hội tin học Tp. Hồ Chí Minh (HCA)