Hotline

0963 801 047
Apex Global
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Apex Global khai giảng khóa đào tạo ITIL 4 cho SSI tháng 2 năm 2022

2022-02-26 

Vào lúc 08:30 AM ngày 26/02/2022, Apex Global phối hợp với Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (Gọi tắt là SSI) khai giảng khóa học ITIL 4 Foundation (Lớp trực tuyến – ảo) trên nền tảng Zoom. Không khí khai giảng rất hào hứng sôi nổi, các học viên tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết bước vào chương trình học với giảng viên ủy quyền Đoàn Đức Đề.

(Khai giảng khóa ITIL 4 Foundation Online Virtual Class Inhouse cho SSI 02/2022)

Giới thiệu khái quát về SSI

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) được thành lập vào tháng 12 năm 1999, là một trong những Công ty hoạt động lâu đời nhất tại Thị trường Chứng khoán Việt Nam. Sau 20 năm vận hành theo cơ chế thị trường, Công ty đã phát triển trở thành một định chế tài chính lớn nhất trên thị trường, có tốc độ phát triển nhanh nhất với mức vốn điều lệ tăng hơn 1000 lần.

Bằng tiềm lực tài chính vững mạnh, hoạt động quản trị doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ nhân sự hùng hậu và chuyên nghiệp, SSI luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ vượt trội và toàn diện, đảm bảo tối đa lợi ích cổ đông.

Hiện nay, Công ty có mạng lưới hoạt động rộng rãi tại những thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng. Nguồn: (SSI, 2018)

(Ông Đào Ngọc Dũng chia sẻ trong buổi khai giảng khóa ITIL 4 Foundation Online Virtual Class Inhouse SSI 02/2022 – Apex Global)

Theo như sự chia sẻ của Ông Đào Ngọc Dũng – Phó Giám đốc IT SSI tại buổi khai giảng khóa đào tạo ITIL 4 Foundation phối hợp đào tạo với Apex Global: “Mong muốn và mục tiêu của khóa học này SSI sẽ từng bước áp dụng ITIL vào doanh nghiệp và giúp các anh chị nhân viên có thể hiểu được mô hình vận hành công nghệ thông tin dịch chuyển ra sao để đáp ứng nhu cầu kinh doanh trong thời gian tới.”

>>> Khoá đào tạo ra thiết kế trong 3 ngày học (với thời lượng 24 giờ học). Học viên sẽ được học kiến thức vùng:

Module 1: Giới thiệu về Quản lý Dịch vụ CNTT

Module 2: Bốn khía cạnh của quản lý dịch vụ

Module 3: Hệ thống giá trị dịch vụ ITIL®

Module 4: Chuỗi giá trị dịch vụ

Module 5: Các Nguyên tắc Hướng dẫn

Module 6: Thực hành Quản lý Chung

Module 7: Thực hành quản lý dịch vụ

Module 8: Thực hành Quản lý Kỹ thuật

Bài kiểm tra cuối kỳ

Nội dung khoá đào tạo đúng theo đề cương của PeopleCert. Nội dung chi tiết đào tạo khóa có thể xem ở liên kết

Hiện Apex Global là đơn vị uỷ đào tạo và thi khảo thí tất cả các chứng chỉ ITIL đầu tiên và cũng là duy nhất tại Việt Nam. Từ năm 2018, Apex Global đã tổ chức các chương trình đào tạo ITIL chuyên sâu và và tính đến thời điểm hiện tại Apex Global đào tạo thành công 36 ITIL Expert, ITIL 4 Managing Professional, IT Strategic Leader. Bên cạnh đó Apex Global còn tổ chức các khoá đào tạo ITIL theo yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp.

Dẫn dắt khoá đào tạo là giảng viên uỷ quyền của PeopleCert, thầy Đoàn Đức Đề. Thầy có 20 năm kinh nghiệm ở các vai trò khác nhau như quản lý, tư vấn. Thầy là người đầu tiên (và duy nhất) tại Việt Nam được PeopleCert phê duyệt là giảng viên được phép đào tạo tất cả các cấp độ ITIL như ITIL 4 Foundation, ITIL 4 Specialist, ITIL 4 Strategist, ITIL 4 Leader.

Quý doanh nghiệp, quý học viên có nhu cầu tham gia các khóa học vui lòng liên hệ với chúng tôi, tôi theo:

Email: info@apexglobal.com.vn
Điện thoại: (+ 84-8) 62 718 187

Đội ngũ tư vấn của Chúng tôi rất vui khi được tư vấn tận tình cho quý học viên.