Hotline

0963 801 047
APEX Global Education
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Đào tạo ITIL Service Operation tại Tp. Hồ Chí Minh

2019-04-17  (1011)

Vào lúc 08:30am ngày 17/04/2019, Khoá Đào tạo ITIL Service Operation được khai giảng long trọng tại văn phòng của Apex Global ở địa chỉ 132 Cộng Hoà, phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tham dự khoá đào tạo này là các nhà quản lý đến từ các doanh nghiệp tiên phong xây dựng CNTT theo hướng dịch vụ như: Tập đoàn CMC, Chứng khoán SSI, Cty DXC, Công ty cung cấp dịch vụ CNTT Beeyond.

ITIL Service Operation là khoá đào tạo chuyên sâu cấp độ Intermediate. Khoá ITIL Service Operation là khoá đầu tiên nằm trong chương trình đào tạo ITIL Expert Program năm 2019 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Năm 2018, Apex Global là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam đã đào tạo thành công 8 ITIL Expert trong chương trình ITIL Expert Program năm 2018.

Khoá đào tạo được thiết kế giúp học viên hiểu một cách đầy đủ về:

  • Giá trị của hoạt động vận hành hệ thống dịch vụ CNTT
  • Các quy tắc thiết kế hệ thống trong vận hành
  • Hiểu đầy đủ cách thức xây dựng quy trình vận hành: Quản lý Incident, Quản lý Problem, Quản lý Access, Quản lý Request Fulfilments, Quản lý Event
  • Với mỗi quy trình, học viên sẽ học đầy đủ về giá trị đạt được, các nguyên tắc thiết kế, cách tổ chức hệ thống, cách cơ cấu nhân sự, cách thức chọn lựa công nghệ, cách thức triển khai sao cho hiệu quả, cách đo lường,…
  • Hiểu cách thức triển khai các mô hình Service Desk để đạt hiệu quả trong vận hành
  • Ứng dụng các kiến thức vừa học vào 16 tình huống thực tiễn ở các doanh nghiệp khác nhau để giải quyết vấn đề, quan trọng hơn là lập luận giải thích cho giảng viên hiểu tại sao bạn chọn hướng xử lý đó. Đây là một bước đột phá trong học tập, người học ứng dụng kiến thức ngay tại lớp
  • Ngày cuối cùng của khoá đào tạo, học viên sẽ được thi chứng chỉ quốc tế ngay tại lớp.

Với chính sách của tổ chức sở hữu ITIL là Axelos và tổ chức khảo thí PeopleCert thì chỉ các đơn vị uỷ quyền ITIL mới được cấp phép đào tạo và thi chứng chỉ quốc tế ở cấp độ Intermediate và Advance. Điều kiện tuyên quyết để học viên được thi:

  • Học tại đơn vị quỷ quyền
  • Học với giáo trình đượt duyệt
  • Học với giảng viên uỷ quyền được PeopleCert.org cấp phép đào tạo.

Apex Global thoả mãn cả 3 yếu tố trên và đó là lý do Apex Global tổ chức thành công chương trình đào tạo ITIL Expert năm 2018. Apex Global nhận chứng nhận uỷ quyền đào tạo ITIL chuyên sâu năm 2018 từ EXIN, và được cấp lại chứng nhận khi Axelos chuyển hoạt động khảo thí cho PeopleCert.org.

Tất cả các khoá đào tạo ITIL chuyên sâu nằm trong chương trình đào tạo ITIL Expert 2019 tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Hà Nội sẽ được dẫn dắt bởi giảng viên quốc tế Đoàn Đức Đề, người Việt Nam duy nhất đến thời điểm hiện tại được cấp phép đào tạo ITIL cấp độ chuyên sâu.

Chương trình đào tạo ITIL Expert ở Tp. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục khai giảng khoá kế tiếp là ITIL Service Strategy vào 06/06/2019.

Bên cạnh đó năm 2019, Apex Global sẽ chiêu sinh chương trình ITIL Expert ở Tp. Hà Nội và khoá đầu tiên ITIL Service Operation dự kiến khai giảng vào ngày 16/5/2019.

Bên cạnh các học viên tham gia xuyên suốt chương trình đào tạo ITIL Expert, Apex Global vẫn nhận các học viên muốn học chỉ một vài khoá ITIL cấp độ chuyên sâu. Anh chị cận tư vấn thì hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Apex Global qua email info@apexglobal.com.vn.

Apex Learning Content Development Team