Hotline

0963 801 047
APEX Global Education
ACADEMY FOR PROFESSIONAL EXCELLENCE

Đào tạo IT Manager Chuyên nghiệp cho Tập đoàn Viettel

2019-04-09  (1899)

Vào lúc 08:30 am ngày 9/4/2019, Apex Global phối hợp với quản lý Học viện Viettel tổ chức khai giảng khoá đào tạo “Professional IT Management” tại Học viện Viettel, Khu Công Nghệ Cao, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội. Không khí khai giảng khá cởi mở.

Đây là khoá đào tạo theo yêu cầu từ Ban Công Nghệ Thông Tin (Ban CNTT) của tập đoàn Viettel. Mục tiêu đào tạo được định nghĩa rõ ràng, các nội dung đào tạo, kịch bản đào tạo được đánh giá cẩn thận từ Ban CNTT đáp ứng tốt với mục tiêu đào tạo mà tập đoàn đưa ra.

(Ông Đặng Đức Thảo, Phó ban CNTT của Tập đoàn Viettel phát biểu khai giảng)

Đối tượng tham dự khoá đào tạo là những quản lý CNTT chủ chốt của tập đoàn như: Ban CNTT của tập đoàn Viettel; Các Giám đốc CNTT, phó Giám đốc CNTT, các trưởng phòng CNTT từ các Tổng công ty thành viên của tập đoàn; Có thể kể đến những cái tên như: TCT Viễn thông Viettel, Học viện Viettel, TT Không gian mạng Viettel, TCT Giải pháp doanh nghiệp Viettel, TCT Công nghiệp Công nghệ cao Viettel, TCT Mạng lưới Viettel, Công ty Truyền thông Viettel, Công ty, CP Tư vấn Thiết kế Viettel, Công ty TNHH M3, TCT CP Bưu chính Viettel, Công ty Xi măng Cẩm Phả, Công ty XNK Viettel, TCT CP Công trình Viettel, Công  ty  TNHH  Viettel – CHT, Công ty TNHH M1, TCT CP Đầu tư Quốc tế Viettel.

(Các Anh/Chị học viên thể hiện sự quyết tâm đạt kết quả cao như kỳ vọng của lãnh đạo Tập đoàn Viettel)

Chính sự quan trọng của mục tiêu khoá đào tạo, ban CNTT đã làm việc chặt chẽ với đội ngũ chuyên gia Apex Global và đánh giá năng lực để triển khai. Sau nhiều vòng đánh giá, ban CNTT của tập đoàn Viettel chọn lựa Apex Global là đơn vị triển khai. Ban CNTT của tập đoàn tin tưởng với năng lực và kinh nghiệm của Apex Global trong việc tổ chức các khoá đào tạo quản lý chuyên sâu cho các tập đoàn lớn như: Tập đoàn VNPT, Tập đoàn Central Group Vietnam, Tập đoàn Thế giới Di Động, VP Bank, Bộ Tài chính.

Khoá đào tạo diễn ra trong 4 ngày liên tiếp. Kịch bản đào tạo kết hợp với lý thuyết khung và các workshop phù hợp với chiến lược CNTT, cơ cấu tổ chức, mô hình hoạt động, văn hoá làm việc của tập đoàn Viettel. Ban CNTT kỳ vọng, các kịch bản phù hợp sẽ giúp các nhà quản lý CNTT chủ chốt ứng dụng kiến thức, kỹ thuật học được vào công việc thực tế của tập đoàn và các đơn vị thành viên.

Nội dung tập trung vào các chuyên môn chính:

 • Hiểu đầy đủ về vai trò, nhiệm vụ của người đứng đầu bộ phận CNTT
 • Hiểu đầy đủ về các năng lực cốt lõi cần để phát triển cho người đứng đầu bộ phận CNTT
 • Hiểu đầy đủ và thực hành các kỹ thuật phát triển chiến lược CNTT
 • Hiểu đầy đủ và phân ra chiến lược CNTT thành các dự án CNTT
 • Hiểu đầy đủ và thực hành xây dựng mô hình hỗ trợ người dùng hiệu quả
 • Hiểu đầy đủ về các mô hình quản lý an toàn thông tin
 • Hiểu đầy đủ và thực hành xây dựng kế hoạch quản lý tài sản CNTT
 • Hiểu đầy đủ và thực hành hoạch định và quản lý ngân sách cho CNTT
 • Hiểu đầy đủ và thực hành xây dựng cơ cấu tổ chức bộ phận CNTT hiệu quả
 • Hiểu đầy đủ và thực hành xây dựng kế hoạch phát triển nhân viên
 • Hiểu đầy đủ về tầm quan trọng của việc thực hành leadership, tạo động lực cho nhân viên, đánh giá nhân viên, trao quyền cho nhân viên và dẫn dắt sự thay đổi

Thông tin khoá học tương tự có thể tham khảo ở link “Professional IT Management”.

(Giảng viên Đoàn Đức Đề là người dẫn dắt Anh/ Chị học viên suốt 4 ngày học)

Khoá đào tạo được dẫn dắt bởi giảng viên Đoàn Đức Đề, người có nhiều kinh nghiệm quản lý CNTT và đã từng đào tạo các chương trình đào tạo tương tự cho bộ Tài Chính, Kho Bạc, Tập đoàn VNPT, Tập đoàn EVN, Tập đoàn Petrolimes,…

Có thể nói đây là khoá đào tạo thực hành rất cần thiết cho các trưởng bộ phận CNTT để làm sao ứng dụng CNTT một cách hiệu quả, đáp ứng với nhu cầu ngày càng tăng của hoạt động kinh doanh. Chúc khoá học diễn ra thành công và đạt được các mục tiêu đào tạo từ tập đoàn Viettel.

– Apex Learning Content Development Team –